Jessi làm rõ tin đồn sau khi thông báo rời công ty quản lý của Psy

Trước thông tin nữ rapper đình đám Jessi rời công ty quản lý, hàng loạt tin đồn cũng như điều tiếng không mấy tốt đẹp đồ dồn vào cô nàng. Nữ nghệ sĩ đã cứng rắn trực tiếp đáp trả mọi thông tin.

07/07/2022 14:02

Được nhận xét rằng, 3 năm dưới sự quản lý của công ty P Nation là quãng thời gian phát triển đỉnh cao nhất, nữ rapper Jessi vẫn quyết định rời công ty khi hết hạn hợp đồng. Đây là một quyết định đầy bất ngờ, khiến fan hâm mộ cô nàng cũng như công chúng không khỏi ngạc nhiên.

Nội dung chú thích ảnh

Jessi nổi danh với sự cá tính và độc đáo của mình tại xứ kim chi. - Ảnh: Kpopstarz

Trước thông tin này, nữ nghệ sĩ bị công chúng đồn đoán với hàng loạt lý do như không hòa hợp với Psy - nam nghệ sĩ đình đám bậc nhất Hàn Quốc, đồng thời là người sáng lập của P Nation. Họ cho rằng Jessy rời công ty để đầu quân cho một ông lớn khác, cũng như cảm thấy thời gian cô nàng gắn bó với P Nation là quá ngắn so với những gì công ty bỏ ra để nâng đỡ cô. Thậm chí, có cả những thông tin cho rằng Jessy sẽ tập trung hơn vào kinh doanh và không quá chú trọng nghệ thuật nữa,...

Trước “cơn bão” dư luận này, nữ rapper đã đích thân lên tiếng, khẳng định cô và P Nation không rời xa nhau về những thông tin bất hảo và nhấn mạnh rằng vẫn luôn yêu quý công ty này. Cô nàng chia sẻ: “Tôi hiểu rằng mọi người hoàn toàn có thể đưa ra hàng tá giả định cho lý do hiện tại của tôi. Nhưng sự thật có lẽ phải để thời gian minh chứng. Xin hãy cho tôi thời gian để nghĩ và thư giãn đôi chút (cô đã không nghỉ ngơi từ năm 2005)”.

Đồng thời cô cũng phủ nhận tin đồn ra khỏi giới giải trí: “Tôi không nghỉ hưu. Tôi chỉ mới bắt đầu. Cảm ơn Jebbies (fandom của Jessi) vì tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện của các bạn .. Và cuối cùng tôi yêu P NATION suốt đời!”.

Jessi đã ký hợp đồng với P nation vào tháng 1/2019. P Nation là hãng thu âm Hàn Quốc được thành lập bởi rapper PSY. Đây là ngôi nhà của các nghệ sĩ như HyunA, Dawn, Crush và Heize.

Từ ngày về P Nation, trở thành thành viên đầu tiên của công ty đến nay, Jessi liên tục gặt hái thành công trong sự nghiệp âm nhạc, với hàng loạt bản hit như Nunu Nana, Cool Blooded, Zoom… Cô cũng được công ty đẩy mạnh nhiều hoạt động cá nhân, phủ sóng các show truyền hình. Thậm chí, nữ rapper có một chương trình riêng mang tên Show!terview With Jessi do cô trực tiếp chủ trì cực kỳ ăn khách.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ Rapper phát triển vô cùng thuận lợi tại P Nation - Ảnh: Zoom

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng đặc biệt được cựu công ty quản lý săn sóc - Ảnh: P Nation

Nội dung chú thích ảnh

Nhờ khả năng hoạt ngôn, show của cô nàng được đông đảo công chúng yêu mến - Ảnh: Show!terview With Jessi

Vào ngày 6/7 vừa qua, công ty P Nation đã đưa ra một công bố về sự rời đi của nữ Rapper cá tính. Đây chắc chắn là một tổn thất to lớn cho công ty nhưng phía công ty luôn tỏ ra ủng hộ của cô nàng và mong muốn Jessi tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật cũng như gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Theo Minh Anh (Theo Soompi)/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục