#Phim Hương vị tình thân

Khán giả thấy ngốt khi Phương Oanh mặc áo len, Mạnh Trường khoác áo dạ trong 'Hương vị tình thân'

Thời tiết đang vào giai đoạn mùa hè nóng nực nhất nhưng khi xem phim 'Hương vị tình thân', khán giả phát 'sốt' khi thấy dàn diễn viên vẫn mặc đồ trái mùa.

02/06/2021 14:44

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Phim Hương vị tình thân được quay từ mùa Đông năm ngoái nên từ những tập đầu của phim phát sóng cho đến bây giờ, khán giả đều thấy các nhân vật trong phim diện đồ mùa đông.

Việc diễn viên diện đồ trái mùa trong phim không còn xa lạ gì với khán giả. Và mặc dù không gian, bối cảnh phim không giống với thời tiết hiện tại nhưng sức hút của bộ phim vẫn không hề giảm sút.

Ở những cảnh quay gần đây, Phương Oanh đều diện những chiếc áo len dày hay Mạnh Trường thì luôn khoác áo dạ bên ngoài. Điều này đã tạo nên góc nhìn hài hước bởi thời tiết hiện tại ở Hà Nội đang vào khoảng 40 độ C. Nhiều khán giả cảm thấy 'nóng' mắt khi các nhân vật trong phim diện đồ mùa Đông. 

Khán giả thấy ngốt khi Phương Oanh mặc áo len, Mạnh Trường khoác áo dạ trong 'Hương vị tình thân' 0

Được biết, phim đang quay những tập đầu tiên của phần 2 và các nhân vật trong phim sẽ có nhiều thay đổi về phần ngoại hình. 

Tạo hình mới trong phần 2 của cặp đôi diễn viên chính Mạnh Trường và Phương Oanh.

Tạo hình mới trong phần 2 của cặp đôi diễn viên chính Mạnh Trường và Phương Oanh.

Đón xem những diễn biến đầy bất ngờ, thú vị Hương vị tình thân được phát sóng 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Theo Bích Ngọc/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều