Mặc kệ tranh cãi, Thanh Thảo tung bản cover remix 'Gặp nhưng không ở lại'

Những tranh cãi về chất giọng của 'nàng búp bê' Thanh Thảo lại nổi lên.

04/08/2021 15:56

Những ngày gần đây, khán giả Việt đã không ngừng tranh cãi xoay quanh màn cover ca khúc 'Gặp nhưng không ở lại' (Hiền Hồ) của Thanh Thảo. Bản cover này đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Họ cho rằng màu giọng của Thanh Thảo không phù hợp, làm ca khúc trở nên sến và nặng nề hơn.

Mặc kệ tranh cãi, Thanh Thảo tung bản cover remix 'Gặp nhưng không ở lại' 0

Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng mới đây, Thanh Thảo vẫn tiếp tục cho ra mắt phiên bản remix trên nền nhạc sôi động. 

Khỏi phải nói, ngay khi xuất hiện, đoạn nhạc này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo mọi người. Những tranh cãi về chất giọng của 'nàng búp bê' lại nổi lên.

Trước đó, Thanh Thảo cũng đã lên tiếng về bản cover hit của Hiền Hồ bị chê. Cụ thể, nữ ca sĩ tiết lộ dù chưa gặp Hiền Hồ ở ngoài đời một lần nào nhưng đã bị ấn tượng bởi giọng hát, gương mặt và cũng như là cách xử lý khéo léo bài hát của cô nàng.

Mặc kệ tranh cãi, Thanh Thảo tung bản cover remix 'Gặp nhưng không ở lại' 1

Và vì quá mê 'Gặp nhưng không ở lại' nên Thanh Thảo đã xin Hiền Hồ cover ca khúc này. Cô cũng cho rằng ca sĩ nhận được những lời khen chê là chuyện đương nhiên và bất cứ ai đi hát lâu năm cũng phải hiểu khán giả của mình để gửi tặng những điều họ thích. Thanh Thảo đã có sự so sánh rằng việc các bạn khán giả trẻ bây giờ thích cách xử lý ca khúc mới mẻ, không sến súa thì cũng giống như việc fan của nữ ca sĩ thích cách cô đưa những thể loại Rap, Hip-Hop vào nhạc Việt những năm 1999 - 2000 vậy. Và nữ ca sĩ cũng đánh giá một điều rằng các khán giả trẻ bằng tuổi con cô bây giờ đã không còn thích nghe nhạc của cô nữa.

Về phía Hiền Hồ, cô cũng đã có những chia sẻ về đàn chị với trang Viezone: 'Hôm qua tôi có nghe chị Thanh Thảo thể hiện ca khúc Gặp nhưng không ở lại. Là thế hệ đàn em, tôi rất tôn trọng và tự hào khi ca khúc lại tạo cảm hứng cho chị nhiều như vậy. Bản thân thích bản phối mới này và cảm nhận được chị Thảo thể hiện ca khúc bằng giọng hát riêng và tâm hồn riêng của chị rất nhiều cảm xúc, rất nữ tính, nức nở và từng trải'.

Mặc kệ tranh cãi, Thanh Thảo tung bản cover remix 'Gặp nhưng không ở lại' 2

Lời khen của cô nàng dành cho ca sĩ Thanh Thảo đã nhanh chóng được cộng đồng mạng tán thưởng. Cách cư xử này được cho là rất lịch thiệp và tôn trọng nghệ sĩ thế hệ trước. Chính Thanh Thảo cũng dành lời biểu dương cho những phát biểu của Hiền Hồ.

>> Xem thêm: Chân dung ông xã Việt kiều giàu có, chiều chuộng Thanh Thảo hết mực

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều