Một trong những thành viên AOA bị cho là 'cùng một giuộc' với Jimin nói gì sau ồn ào bắt nạt Mina?

Thành viên AOA Hyejeong lần đầu lên tiếng nhắc đến vụ việc bắt nạt ồn ào suốt mấy tuần qua.

22/07/2020 07:39

Cách đây vài tuần, scandal bắt nạt của Mina (AOA) đã gây chấn động toàn Kpop khi tiết lộ những mặt tối đằng sau mối quan hệ tưởng chừng tốt đẹp được nhìn thấy trên truyền thông với người chị cùng nhóm Jimin.

Sau khi những sự thật được phơi bày, cả Jimin và các thành viên còn lại của AOA đều hứng chịu 'cơn mưa chỉ trích' dữ dội từ cư dân mạng. Lý do khiến Jimin phải rời nhóm, thậm chí là rời khỏi ngành giải trí đã quá rõ ràng, nhưng về phía các thành viên còn lại của AOA, tất cả đều bị nhiều người cho là 'đồng lõa', 'cùng một giuộc' với Jimin khi không hành động gì trong suốt 10 năm Mina bị bắt nạt.

Mina tố Jimin bắt nạt suốt 10 năm đến mức muốn tự tử.

Mina tố Jimin bắt nạt suốt 10 năm đến mức muốn tự tử.

Các thành viên khác của AOA cũng không thể tránh khỏi liên lụy.

Các thành viên khác của AOA cũng không thể tránh khỏi liên lụy.

Tuy nhiên, có rất nhiều lý do và chắc chắn chỉ người trong cuộc mới biết được các thành viên khác có đối xử tệ với Mina hay không, vì thế việc một bộ phận cư dân mạng dựa vào những sự việc bên ngoài mà khẳng định rằng tất cả thành viên còn lại đều 'theo phe' Jimin là hoàn toàn không khách quan. Mới đây, một trong những thành viên AOA đã lên tiếng lần đầu sau thời gian dài im lặng trước ồn ào nghiêm trọng này, đó là Hyejeong, cụ thể cô nàng đã đăng tải lên instagram cá nhân như sau:

'ELVIS (tên fandom của AOA), mình đã bắt đầu quay phim vào tháng 3 ấm áp và đã làm việc chăm chỉ cho đến khi thời tiết thay đổi vào tháng 5. Cuối cùng, đó là tập cuối của bộ phim My Unfamiliar Family! Mình cảm rất cẩn trọng khi đăng tin nhắn trong thời gian khó khăn này, nhưng mình muốn cảm ơn tất cả các diễn viên đã gặp trong quá trình quay phim, nhân viên và người hâm mộ ELVIS, những người luôn ở bên cạnh mình. Mình đã trở về Hyejeong từ nhân vật Seyoung và từ giờ mình sẽ làm việc hết sức. Hãy khỏe mạnh về tinh thần và thể chất và chăm sóc những người xung quanh nhé! Mình cũng sẽ trở thành một người có học thức và trưởng thành hơn. Mình hy vọng cuộc sống của mọi người đều tràn ngập hạnh phúc.'

Một trong những thành viên AOA bị cho là 'cùng một giuộc' với Jimin nói gì sau ồn ào bắt nạt Mina? 2

Hyojeong đăng tải bài đăng đầu tiên sau ồn ào bắt nạt của Jimin và Mina.

Hyojeong đăng tải bài đăng đầu tiên sau ồn ào bắt nạt của Jimin và Mina.

Theo đó, Hyojeong đã gửi lời cảm ơn đến các fan sau khi bộ phim mà cô tham gia kết thúc, tuy nhiên, dù không nhắc đến trực tiếp sự việc bắt nạt giữa Jimin và Mina nhưng Hyejeong cũng đã 'nói khéo' rằng rất cẩn trọng đăng tải bài đăng trong khoảng thời gian này, từ đây có thể thấy các thành viên AOA hiện tại rất nhạy cảm và cẩn thận trước mỗi hành động của mình trước công chúng sau vụ việc.

Bên cạnh đó nữ thần tượng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, có lẽ không đơn giản chỉ là cảm ơn vì kết thúc vai diễn thành công tốt đẹp mà còn là lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng cô nàng trong suốt thời gian diễn ra scandal, hiện tại AOA vẫn chưa thể trở lại hoạt động cách bình thường vì phản ứng của công chúng vẫn còn rất gay gắt.

Có thể thấy các thành viên AOA hiện tại rất nhạy cảm và cẩn thận trước những hành động của mình sau scandal bắt nạt.

Có thể thấy các thành viên AOA hiện tại rất nhạy cảm và cẩn thận trước những hành động của mình sau scandal bắt nạt.

Theo Điệp Phan/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều