Nayeon (TWICE) chính thức được debut solo sau nhiều khó khăn, vấp ngã

Album IM NAYEON với ca khúc chủ đề POP! đã đánh dấu cho sự kiện debut solo của Nayeon. Cho đến thời điểm này, độ hot album đầu tay của chị cả nhà TWICE vẫn chưa hề giảm nhiệt.

27/06/2022 11:20

Sau khoảng thời gian dài ấp ủ, ngày 24/6, album solo đầu tay IM NAYEON đã chính thức ra mắt khán giả. Nhan đề album đầu tay của chị cả TWICE được tạo nên từ cách chơi chữ từ tên của nữ thần tượng Nayeon với cụm từ I'm Nayeon (Tôi là Nayeon). Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, album đã đạt vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Nayeon là thành viên đầu tiên của TWICE debut solo

Cụ thể, sau 1 ngày ra mắt, album đã leo lên vị trí top 1 trên bảng xếp hạng 'Top Album' của iTunes ở 16 quốc gia như Brazil, Chile, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapo, Việt Nam... POP! là ca khúc chủ đề của album IM NAYEON, hiện nay đã đạt được hơn 27 triệu lượt xem trên Youtube. MV được khắc họa với màu sắc tươi sáng, trẻ trung, giai điệu nhạc sôi động, bùng nổ đã thu hút được lượng lớn khán giả. Đây là dấu hiệu đáng mừng đối với Nayeon khi album này là sản phẩm solo đầu tiên của cô. 

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Nayeon cũng phải trải qua nhiều khó khăn, vấp ngã trên con đường phát triển âm nhạc. Cô đã dành thời gian 7 năm để tập trung phát triển sự nghiệp, tài năng của cô ngày càng được đánh giá cao và giành được vị thế nhất định.

Nội dung chú thích ảnh

Nayeon được biết đến là nghệ sĩ có kỹ năng khá đồng đều và ngoại hình xinh đẹp.

Vào năm 2010, qua 7 vòng thử giọng khắc nghiệt, Nayeon đã chính thức trở thành thực tập sinh của JYP Entertainment.

Tiếp sau 3 năm, cô được chọn làm thành viên của nhóm nhạc 6MIX nhưng thực tế nhóm chưa bao giờ được ra mắt công chúng.

Năm 2015, người đẹp được chọn làm lead vocal cho TWICE thông qua chương trình tuyển chọn thực tế Sixteen. Cô trở thành người chị cả trong nhóm. Cùng với sự nỗ lực để chứng minh bản thân, cô thường được nhận xử lý những đoạn khó trong các ca khúc phát hành.

Nội dung chú thích ảnh

Nayeon được chọn làm thành viên của nhóm nhạc 6MIX nhưng thực tế nhóm chưa bao giờ được ra mắt công chúng.

Tuy nhiên, con đường phát triển của Nayeon còn gặp một số khó khăn khác. Cụ thể, cô từng bị dọa nếu hẹn hò bí mật sẽ bị tấn công. Nữ thần tượng đã bị một đối tượng quá khích thường xuyên gửi những bức thư với nội dung nếu như hẹn hò bí mật và 'phớt lờ' hắn, đối tượng này sẽ gây ảnh hưởng đến công việc và tính mạng của cô.

Sau khoảng thời gian phải chịu áp lực, phía công ty JYP đã đệ đơn xin lệnh cấm và truy cứu trách nhiệm hình sự với đối tượng này. 

Nội dung chú thích ảnh

Đối tượng dọa công kích Nayeon. 

Sau tất cả, Nayeon vẫn cố gắng, nỗ lực trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Chờ đợi sau 7 năm để được ra mắt solo, Nayeon đã chứng minh với toàn bộ khán giả rằng mình có đủ sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để thúc đẩy sự nghiệp cá nhân trên con đường âm nhạc chinh phục thế giới.

Theo Bilo/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục