Ngọc Sơn miệt mài tập luyện tới nửa đêm cho show diễn của học trò Duy Cường

Ngọc Sơn tận tình chỉ dạy và cùng học trò 'chuốt' những chi tiết quan trọng để hoàn thiện, chuẩn bị tốt nhất cho đêm diễn.

02/07/2022 15:58

Tối qua, danh ca Ngọc Sơn đáp chuyến bay ra Hà Nội lúc 10h đêm để chuẩn bị cho liveshow Tình mẫu tử 5 của học trò - Tiến sĩ triết học, Quán quân Thần tượng bolero 2018 Duy Cường.

Vừa tới nơi, nam danh ca đã lập tức cùng Duy Cường tập luyện khẩn trương cho liveshow tại nhà riêng ở Hà Nội. Duy Cường cùng mẹ cũng đã sớm có mặt để đón nam danh ca trong đêm. Mẹ nam ca sĩ cũng đã lặn lội từ Nghệ An ra Hà Nội từ sớm, diện áo dài trang trọng để đón ba nuôi của con trai.

Nội dung chú thích ảnh

Duy Cường và mẹ ruột đón danh ca Ngọc Sơn tới Hà Nội.

Ngọc Sơn đã cùng Duy Cường xem xét lại toàn bộ chương trình và góp ý cho học trò về những điểm cần hoàn thiện trong cách hát, cách biểu cảm ở những bài hát mới. Hai thầy trò miệt mài tập luyện tới quá nửa đêm. 

Duy Cường tiết lộ, trong liveshow Tình mẫu tử 5, anh và các khách mời sẽ hát tổng cộng 40 ca khúc, trong đó có một số liên khúc. Trong số 40 ca khúc này, có rất nhiều bài hát mới khiến Duy Cường phải nỗ lực tập luyện khá căng thẳng suốt thời gian qua.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hai thầy trò tập luyện để hoàn thiện cho đêm diễn.

Trước đó, do Ngọc Sơn bận rộn với lịch diễn không thể ra Hà Nội, nên Duy Cường cũng tranh thủ các chuyến công tác của mình tại TP. Hồ Chí Minh để gặp gỡ và cùng ba nuôi tập luyện cho liveshow vào các khoảng thời gian rảnh.

'Ba Ngọc Sơn là người định hướng cho liveshow, dìu dắt tôi trong cách hát, cách biểu diễn, nên vai trò của ba rất quan trọng đối với show này nói riêng và sự nghiệp của tôi nói chung. Khi không thể tập luyện trực tiếp được tôi và ba sẽ tập qua điện thoại.

Nhờ đó mà lúc này, chúng tôi chỉ phải 'chuốt' lại một chút cho chương trình là hoàn thiện. Đến thời điểm này, tôi và các nghệ sĩ đã sẵn sàng cho một đêm diễn nhiều cảm xúc nhất. Tôi rất hồi hộp đợi đến giờ được gặp gỡ khán giả của mình vào tối nay'. - Quán quân Thần tượng bolero 2018 chia sẻ.

Theo Gia An/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục