Nhóm nhạc đàn em của AOA bắt ‘trend’ ‘Kẻ cắp gặp bà già’ của Hoàng Thùy Linh cùng lightstick độc đáo

Rất nhiều ‘người qua đường’ đã để lại bình luận khen ngợi sự xinh đẹp, đáng yêu của Chery Bullet cũng như ngạc nhiên trước lightstick độc lạ của nhóm.

14/01/2021 18:24

Đối với fan Kpop, lightstick vốn không phải vật gì xa lạ. Đây là những chiếc gậy gắn đèn, thường được thiết kế riêng cho mỗi fandom (cộng đồng những người cùng yêu thích một thần tượng) và sử dụng để cổ vũ cho các tiết mục trong concert, sự kiện,... của thần tượng.

Ra mắt đã sắp tròn 2 năm, ‘em gái AOA' - Cherry Bullet cũng đã phát hành lightstick riêng cho các fan của mình. Vì tên nhóm dịch ra là ‘viên đạn anh đào', bởi vậy lightstick của Cherry Bullet được thiết kế là một cây súng với hai màu chủ đạo là trắng và đỏ. Sự độc đáo này khiến không chỉ khán giả yêu thích nhóm mà rất nhiều người ‘ngoại đạo' cũng biết tới và thích thú với cây súng anh đào dễ thương.

Lightstick vốn là vật rất quen thuộc đối với các khán giả yêu mến Kpop.

Lightstick vốn là vật rất quen thuộc đối với các khán giả yêu mến Kpop.

Lightstick hình cây súng của Cherry Bullet.

Lightstick hình cây súng của Cherry Bullet.

Các thành viên cùng 'cây súng' đặc biệt.

Các thành viên cùng 'cây súng' đặc biệt.

Mới đây, Cherry Bullet đã cho những cây súng đặc biệt này lên sóng Tiktok khi thực hiện động tác vũ đạo trên nền nhạc ‘Kẻ cắp gặp bà già' của Hoàng Thùy LinhBinz. Câu hát ‘Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?' cùng điệu nhảy có tên Piupiu dance này cũng chính là ‘trend' mà các bạn trẻ Việt Nam trên ứng dụng Tiktok từng rất yêu thích.

Clip: Cherry Bullet nhảy trên nền nhạc 'Kẻ cắp gặp bà già' của Hoàng Thùy Linh ft. Binz.

Nhờ đạo cụ có 1-0-2 đó, 7 thành viên Cherry Bullet đã tạo được ấn tượng và thậm chí là ‘hớp hồn' các khán giả Việt Nam. Dưới bài đăng của một fanpage trên Facebook, rất nhiều bình luận nhờ ‘phổ cập kiến thức' về nhóm, cũng như khen ngợi sự dễ thương, xinh đẹp của các thành viên.

Rất nhiều bình luận nói về nhan sắc Cherry Bullet cũng như hỏi xin tên thành viên và khen ngợi sự dễ thương của lightstick.Rất nhiều bình luận nói về nhan sắc Cherry Bullet cũng như hỏi xin tên thành viên và khen ngợi sự dễ thương của lightstick.Rất nhiều bình luận nói về nhan sắc Cherry Bullet cũng như hỏi xin tên thành viên và khen ngợi sự dễ thương của lightstick.Rất nhiều bình luận nói về nhan sắc Cherry Bullet cũng như hỏi xin tên thành viên và khen ngợi sự dễ thương của lightstick.Rất nhiều bình luận nói về nhan sắc Cherry Bullet cũng như hỏi xin tên thành viên và khen ngợi sự dễ thương của lightstick.

Rất nhiều bình luận nói về nhan sắc Cherry Bullet cũng như hỏi xin tên thành viên và khen ngợi sự dễ thương của lightstick.

Được biết vào ngày 20/1 tới đây, Chery Bullet sẽ trở lại đường đua Kpop với mini album Cherry rush cùng ca khúc chủ đề Love so sweet. 

Được biết nhóm sẽ comeback vào ngày 20/1 tới đây cùng mini album đầu tiên trong sự nghiệp.

Được biết nhóm sẽ comeback vào ngày 20/1 tới đây cùng mini album đầu tiên trong sự nghiệp.
Theo Ngư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều