Phản ứng vừa dễ thương vừa xúc động của Mạnh Quỳnh khi đang hát bị khán giả réo: 'Nhớ Phi Nhung quá!'

Mạnh Quỳnh cố gắng cười và nửa đùa nửa thật xin khán giả đừng nhắc vì anh đã cố gắng kiềm chế cảm xúc để biểu diễn tròn vai.

19/12/2021 13:37

Sau khi Phi Nhung ra đi, sự thương nhớ và xót xa vẫn hằn sâu trong lòng người ở lại. Là người tình sân khấu và là tri kỉ trong cuộc sống của cố ca sĩ suốt hơn 20 năm qua, Mạnh Quỳnh khó vượt qua cú sốc này. Anh từng cho biết, bản thân mất cả tuần nằm trên giường mà không làm được gì, cứ nghĩ đến người bạn thân là nước mắt chảy dài.

Phản ứng vừa dễ thương vừa xúc động của Mạnh Quỳnh khi đang hát bị khán giả réo: 'Nhớ Phi Nhung quá!' 0

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là đôi tình nhân sân khấu và là đôi tri kỉ trong cuộc sống.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là đôi tình nhân sân khấu và là đôi tri kỉ trong cuộc sống.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội TikTok đã chia sẻ đoạn clip Mạnh Quỳnh đi diễn trở lại sau mùa dịch Covid-19 căng thẳng. Khi anh đang giao lưu trên sân khấu thì bất ngờ có một khán giả hô to: 'Nhớ Phi Nhung quá Mạnh Quỳnh ơi'. Nam ca sĩ thay đổi ngay sắc mặt, dở khóc dở cười đáp lại rằng: 'Đừng có nhắc, người ta đã ráng cố gắng nãy giờ rồi'.

Tiếp đó, khi sắp bước xuống sân khấu, một người khác lại hỏi: 'Hôm nay có gặp Phi Nhung không?' Mạnh Quỳnh đáp: 'Trò chuyện cả tiếng đó'. Nghe câu nói đó của nam ca sĩ khiến mọi người bật cười nhưng cũng rất xúc động, bởi mỗi ngày có vẻ như anh đều dành thời gian tưởng niệm người bạn diễn của mình.

Phản ứng vừa dễ thương vừa xúc động của Mạnh Quỳnh khi đang hát bị khán giả réo: 'Nhớ Phi Nhung quá!' 2

Mạnh Quỳnh phản ứng vừa dê thương vừa xúc động khi khán giả nói nhớ Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh phản ứng vừa dê thương vừa xúc động khi khán giả nói nhớ Phi Nhung.

Trong buổi phỏng vấn ở hậu trường sau buổi biểu diễn, Mạnh Quỳnh trải lòng về việc lấy lại tinh thần sau khi Phi Nhung ra đi:

'Buồn thì phải buồn nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp tục. Người đi cũng đã đi rồi người ở lại phải ráng sống. Chuyện nỗi buồn vơi đi cũng cần thời gian, không thể nói hết buồn là hết ngay được vì tình cảm của tôi và Phi Nhung đã gắn bó bao nhiêu lâu nay, giống như một người thân. Cũng mong tất cả quý vị hãy cố gắng sống vui khỏe và yêu thương nhau nhiều hơn vì cuộc sống quá ngắn ngủi, sống nay chết mai mà, sống đúng lương tâm, đừng nên ghen ghét thù hận nhau'.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục