#Sơn Tùng bị tố đạo nhạc

Sau Sơn Tùng, đến lượt Jack bị dân mạng nghi vấn: 'Em gì ơi' đạo nhạc Akira Phan?

Nhiều người đặt ra câu hỏi phải chăng Jack đã vay mượn giai điệu từ âm nhạc của Akira Phan?

23/02/2021 12:43

Trong khi câu chuyện Chúng ta của hiện tại từ Sơn Tùng bị tố đạo nhạc vẫn còn đang ầm ĩ thì mới đây, Jack là cái tến tiếp theo rơi vào trường hợp tương tự. Cụ thể, trên mạng đã xuất hiện một đoạn clip so sánh Em gì ơi của Jack và Vì ai em ra đi ra mắt rất lâu trước đó của Akira Phan.

Sau Sơn Tùng, đến lượt Jack bị dân mạng nghi vấn: 'Em gì ơi' đạo nhạc Akira Phan? 0

Sau Sơn Tùng, đến lượt Jack bị dân mạng nghi vấn: 'Em gì ơi' đạo nhạc Akira Phan? 1

Từ đoạn clip so sánh, nhiều người không khỏi giật mình khi phần melody đoạn điệp khúc của Em gì ơi khá giống với phần intro ca khúc của Akira Phan. Thậm chí, tiết tấu cả 2 đoạn này khi đặt cạnh nhau cũng khiến nhiều người lăn tăn đặt ra câu hỏi phải chăng Jack đã vay mượn chút xíu giai điệu từ âm nhạc của Akira Phan?

Jack được biết đến là một trong những nam ca sĩ có chất riêng tại Vpop khi theo đuổi phong cách 'miền Tây'. Tuy nhiên, chính vì sự khác biệt này mà anh chàng đã tạo dựng được tên tuổi cũng như thành công mà nhiều nghệ sĩ lâu năm cũng phải ao ước.

Sau Sơn Tùng, đến lượt Jack bị dân mạng nghi vấn: 'Em gì ơi' đạo nhạc Akira Phan? 2

Đáng nói, từ trước đến nay, Jack hầu như rất hiếm khi dính vào những lùm xùm liên quan đến việc đạo nhạc. Tuy nhiên, giữa cơn bão của Sơn Tùng, việc Jack bị soi là điều không thể tránh khỏi khi nam ca sĩ này thường xuyên được cho rằng sẽ soán ngôi giọng ca Lạc trôi trong tương lai.

Theo Lệ Đề/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều