Sistar tiết lộ khả năng tái hợp sau 4 năm tan rã, fan phấn khích: 'Mùa hè Kpop cuối cùng đã trở lại'

Thông tin trên được chính Dasom - cựu thành viên Sistar xác nhận trong một buổi giao lưu với người hâm mộ.

23/02/2021 14:03

Còn nhớ vào năm 2017, Sistar bất ngờ thông báo tan rã ngay thời điểm kỷ niệm 7 năm debut khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối. Ra đi trong êm đẹp, không scandal khiến nhiều fan Kpop đến hiện tại vẫn thắc mắc lý do thực sự các thành viên đi đến quyết định này. Và cũng kể từ đó đến nay, người hâm mộ Kpop luôn mong 4 cô nàng một lần tái hợp trên sân khấu.

Sistar từng tan rã trong tiếc nuối.

Sistar từng tan rã trong tiếc nuối.

Mới đây, Dasom - cựu thành viên Sistar đã có cuộc trò chuyện với người hâm mộ. Đặc biệt, cựu thần tượng đã trả lời 'câu hỏi nhức nhối' mà tất cả Kpop fan đều thắc mắc: 'Bao giờ Sistar tái hợp?'.

Khi được hỏi liệu có kế hoạch cho việc tái hợp nhóm hay không, Dasom trả lời: 'Chúng tôi đã liên tục nói về một cuộc tái hợp. Tôi nghĩ rằng ngay cả công ty quản lý cũ của chúng tôi cũng vui mừng về nó'.

Lời thú nhận của Dasom khiến người hâm mộ phấn khích tột độ. Tuy nhiên, Dasom cũng thành thật tiết lộ với mọi người rằng dù vậy thời điểm tái hợp khả năng còn rất xa. 'Các bạn nhất định phải đợi thêm một thời gian nữa. Tôi đang rất thận trọng khi nói bất cứ điều gì, nhưng hứa chắc rằng nếu bạn đang chờ đợi, điều gì đó sẽ xảy ra'.

Dasom - cựu thành viên Sistar xác nhận thông tin trên trong một buổi giao lưu với người hâm mộ.

Dasom - cựu thành viên Sistar xác nhận thông tin trên trong một buổi giao lưu với người hâm mộ.

Chính thức ra mắt vào tháng 6/2010, tan rã vào đúng ngày kỷ niệm 7 năm debut, Sistar đã đi được một chặng đường khá dài trong sự nghiệp, đồng thời tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí. Đối với fan Kpop, mùa hè là mùa của Sistar.

Lý do của cái tên 'nữ hoàng mùa hè' không chỉ bởi các ca khúc của Sistar luôn phù hợp với không khí của những ngày hè oi bức, mà còn vì trong nhiều năm trở lại đây, cứ mỗi lần Sistar ra mắt một ca khúc mới vào mùa nóng bỏng nhất trong năm này, bài hát đó sẽ ngay lập tức trở thành hit.

Sistar luôn là biểu tượng 'mùa hè' của Kpop.

Sistar luôn là biểu tượng 'mùa hè' của Kpop.

Nói về lý do các thành viên tan rã, các thành viên muốn đi theo những con đường riêng và thử thách bản thân với những vai trò khác nhau. Thời điểm đó, Starship cũng tôn trọng quyết định này vì họ muốn để các thành viên được thử sức với những mục tiêu khác nhau sau 7 năm cống hiến cho công ty.

Hiện tại, thông tin Sistar sắp tái hợp khiến nhiều người vô cùng phấn khích. Liệu năm 2021 Kpop có thể chứng kiện sự trở lại của 'nữ hoàng mùa hè', hãy chờ xem!

Sân khấu cuối cùng của Sistar

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều