SM chính thức tung teaser MV debut solo của D.O. (EXO) mang tên Rose

Sau chuỗi ngày đăng tải ảnh teaser cực thơ mộng, tối ngày 22/7, SM đã chính thức tung teaser MV debut solo của D.O. (EXO) mang tên Rose. Đoạn teaser MV dài 27 giây, hé lộ những thước phim cực thơ mộng, đậm chất thanh xuân vườn trường với nhân vật chính là D.O..

23/07/2021 09:11

SM đã chính thức tung teaser MV debut solo của D.O. (EXO) mang tên Rose. Rose là ca khúc do chính D.O. sáng tác. Đây là một ca khúc kể về một câu chuyện tình yêu đẹp, vui vẻ, với nhịp điệu guitar êm đềm, tươi vui.

SM chính thức tung teaser MV debut solo của D.O. (EXO) mang tên Rose 0

SM đã chính thức tung teaser MV debut solo của D.O. (EXO) mang tên Rose.

Đoạn teaser MV dài 27 giây, hé lộ những thước phim cực thơ mộng, đậm chất thanh xuân vườn trường với nhân vật chính là D.O.. Ca khúc thuộc dòng nhạc folk acoustic (dân gian cổ điển) nhẹ nhàng.

Đoạn nhạc tươi sáng, yêu đời mở đầu bằng tiếng guitar bắt tai, D.O. cất giọng hát hai câu cực ngọt ngào: 'Xin em đừng đi quá xa. Hãy luôn ở lại đây nhé, trong tim anh, mỗi ngày'.

SM chính thức tung teaser MV debut solo của D.O. (EXO) mang tên Rose 1

Đoạn nhạc tươi sáng, yêu đời mở đầu bằng tiếng guitar bắt tai, D.O. cất giọng hát hai câu cực ngọt ngào.

Trong teaser, D.O. cùng chiếc tai nghe đạp xe dạo quanh một vòng thành phố, mở ra một không gian cực kỳ thơ mộng, đem đến cho người xem cảm giác vô cùng thoải mái và vui tươi.

Album solo đầu tay của D.O. có tên EMPATHY là album gồm 8 ca khúc: Rose, I'm Gonna Love You (Feat. Wonstein), My Love, It's Love, Dad, I'm Fine, Rose (English Version), Si Fueras Mia.

SM chính thức tung teaser MV debut solo của D.O. (EXO) mang tên Rose 2

Đây là một ca khúc kể về một câu chuyện tình yêu đẹp, vui vẻ, với nhịp điệu guitar êm đềm, tươi vui.

Có đến 3 ngôn ngữ được D.O. thể hiện trong album này là tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Album sẽ chính thức được phát hành vào ngày 26/7 tới.

Theo Minh Anh/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều