So đẳng cấp trình diễn của 2 nữ hoàng VPop tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi đã có màn biểu diễn đỉnh cao tại sân khấu HHHV Việt Nam 2022, mặc dù hát chính nhưng Đông Nhi bị cho là kém hơn Hồ Ngọc Hà ở khả năng vũ đạo.

27/06/2022 14:15

Tối 25/6, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cả nước. Phần trình diễn mở màn của ca sĩ Đông Nhi với bài hát chủ đề được đánh giá là bùng nổ xuất sắc.

Sau hàng loạt lùm xùm với fan gây ra sóng gió lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Đông Nhi, sự trở lại của nàng ca sĩ trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được fan nồng nhiệt đón nhận và đánh giá cao. Đông Nhi được khen ngợi vô cùng xinh đẹp và khả năng vũ đạo làm chủ sân khấu rất tốt, cô tỏa sáng như một thí sinh thi Hoa hậu chứ không chỉ là một ca sĩ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, màn trình diễn sau đó của Hồ Ngọc Hà trước khi vào phần thi trang phục bikini của các thí sinh mới thực sự làm sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bùng nổ náo nhiệt, khán giả la hét cổ vũ theo màn vũ đạo quá nóng bỏng và siêu quyến rũ của nữ hoàng giải trí VPop.

Không hổ danh là nữ nghệ sĩ xuất hiện nhiều nhất trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hồ Ngọc Hà được xem là nữ ca sĩ đầu tư chuyên nghiệp chỉn chu nhất mỗi khi xuất hiện trên sân khấu khiến khán giả không thể rời mắt.

Trình diễn hit mới trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hồ Ngọc Hà nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ. Ngay dưới clip trình diễn của mình, hàng trăm bình luận cho rằng Hồ Ngọc Hà xứng đáng 'đăng quang' Hoa hậu lần 2 vì màn biểu diễn tuyệt vời này.

Có người còn khen màn biểu diễn của Hồ Ngọc Hà hay gấp 'tỉ lần' ca khúc chủ đề của Đông Nhi.

Nội dung chú thích ảnh

Fan khen ngợi bài hát rất hợp với màn catwalk bikini của các thí sinh Hoa hậu.

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Ngọc Hà được khen là nghệ sĩ biểu diễn đỉnh nhất trong các cuộc thi Hoa hậu

Nội dung chú thích ảnh

Rất nhiều fan ủng hộ và bênh vực Đông Nhi vì cho rằng màn trình diễn của Đông Nhi cũng rất đỉnh cao, không phải ai cũng có thể vừa nhảy đẹp vừa hát tốt được như nữ ca sĩ và không phải tự nhiên mà BTC đã chọn Đông Nhi biểu diễn ca khúc chủ đề của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục