Sơn Tùng thả thính comeback lần 2 trong năm 2021, còn bằng tiếng Anh mới chịu?

Có vẻ như Sơn Tùng đang tích cực chuẩn bị cho sản phẩm mới.

03/08/2021 14:23

Thời gian vừa qua, Sơn Tùng đã dành nhiều tâm huyết để tập trung quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của gà nhà là Kay Trần. Fan cũng rất tò mò không biết bao giờ sẽ đến lượt Sơn Tùng có màn tái xuất. Thế nhưng mới đây, họ không khỏi bất ngờ khi Sơn Tùng thả thính comeback lần hai trong năm 2021.

Sơn Tùng thả thính comeback lần 2 trong năm 2021, còn bằng tiếng Anh mới chịu? 0

Cụ thể, Sơn Tùng thả thính comeback lần hai trong năm 2021 thông qua story Instagram của mình. Không lộ mặt, nam ca sĩ chỉ chụp cốc cà phê sữa của mình cùng background là màn hình máy tính làm việc. Nhưng điều quan trọng nhất chính là dòng caption bằng tiếng Anh mà Sơn Tùng viết.

Sơn Tùng thả thính comeback lần 2 trong năm 2021, còn bằng tiếng Anh mới chịu? 1

Sơn Tùng chia sẻ: "There's something unique like a small map created by myself on the screen... I bet you guys already know what it is. Please wait for it!!! Oops, I hope you are not distracted with my glass of coffee" (tạm dịch: Có một cái gì đó độc đáo như một bản đồ nhỏ do chính tôi tạo ra trên màn hình... Tôi cá là các bạn đã biết nó là gì rồi. Hãy chờ đợi nó!!! Oops, tôi hy vọng bạn không bị phân tâm với ly cà phê của tôi).

Sơn Tùng thả thính comeback lần 2 trong năm 2021, còn bằng tiếng Anh mới chịu? 2

Với chia sẻ này của Sơn Tùng có thể thấy nam ca sĩ đang trong quá trình chuẩn bị cho sản phẩm mới. Nếu Sơn Tùng thật sự sẽ comeback trong thời gian tới thì đây là màn tái xuất thứ hai trong năm của nam ca sĩ. Lầm gần nhất Sơn Tùng ra MV là vào tháng 4 với ca khúc Muộn rồi mà sao còn.

 MV Muộn rồi mà sao còn

>> Xem thêm: Jack và Sơn Tùng M-TP lại chạm trán nhau trên mặt trận quốc tế, ai là người chiến thắng?​

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều