'Street Dance Việt Nam' tập 10: Bảo Anh ngã đập cằm, Kay Trần khóc giàn giụa, đội Chi Pu thắng áp đảo đội Trọng Hiếu

Trong tập 10 'Street Dance Việt Nam', Bảo Anh đã bật khóc sau khi hoàn thành phần trình diễn, cô đã ngã vài lần và không thực hiện được cú đá nike như dự định.

25/06/2022 13:43

Tối ngày 24/6, tập 10 Street Dance Việt Nam đã chính thức lên sóng. Đội Bảo Anh và đội Kay Trần đều chọn trang phục trắng, sử dụng những sợi dây như một đạo cụ để gắn kết các tuyển thủ trong phần trình diễn này. Nếu đội Bảo Anh gây ấn tượng bởi màn nhảy cùng nước rất đồng đều, bùng nổ năng lượng và tinh thần đồng đội thì các tuyển thủ của đội Kay Trần lại thể hiện kỹ năng cá nhân nổi trội.

Kết vòng thi đấu thứ 2, tuyển thủ Small Tiger ở đội Bảo Anh đã bị chấn thương cổ khá nguy hiểm. Còn Đội trưởng Kay Trần trong khi nhảy cũng bị té rất mạnh từ trên cao xuống đất và chia sẻ mình rất buồn khi chủ quan trước sân khấu nước. 

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Anh cũng bật khóc sau khi hoàn thành phần trình diễn, cô đã ngã vài lần và không thực hiện được cú đá nike như dự định. Bảo Anh còn liên tục nghẹn ngào nói sợ bản thân thực hiện không tốt nên ảnh hưởng tới kết quả của cả đội. Dù không thể thực hiện cú đá nike khi trình diễn, nhưng Bảo Anh đã tiến ra thể hiện cú đá nike cực ngầu trong phần giao lưu.

Tuyển thủ CK của đội Bảo Anh cũng tiết lộ, nữ Đội trưởng đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện mọi bộ môn như Popping, Waacking, Hip Hop Dance… Tuyển thủ CK còn hài hước chia sẻ: 'Tiết mục này thắng hay thua thì đội em cũng thắng trong tim mọi người rồi'.

Cuối tập 10, Host Trấn Thành đã công bố kết quả chung cuộc của vòng Tứ kết Street Dance Việt Nam. Tỷ số vòng thi đấu thứ 3 giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần là 22/45, đội giành chiến thắng chính là Bảo Anh. Như vậy, đội Bảo Anh sẽ mất 2 tuyển thủ sau vòng Tứ kết, còn đội Kay Trần mất tới 4 tuyển thủ.

Sau thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng, Đội trưởng Bảo Anh quyết định để tuyển thủ Hitman (Nguyễn Trọng Hoàng Nam) và tuyển thủ HC Mas (Lê Hoàng Hiệp) ra về. Đội trưởng Kay Trần không kìm được nước mắt khi phải chia tay tới 4 tuyển thủ, đó là: South Tee (Chu Văn Nam), Quay Trần (Trần Minh Quang), Mighty Soul (Đinh Công Trường),  Rufu (Nguyễn Đình Xuân Vy). 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở vòng thi đấu thứ 3 giữa đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu, Host Trấn Thành công bố tỷ số bình chọn là 11/62. Đội Trọng Hiếu đã giành chiến thắng áp đảo với 62 phiếu bình chọn, ghi được 1 điểm và phải loại 4 tuyển thủ. Đội Chi Pu ghi được 2 điểm, sẽ phải loại 2 tuyển thủ.

Đội trưởng Chi Pu đã quyết định loại tuyển thủ Tố Linh bởi chấn thương rất nặng, không thể tiếp tục tham gia chương trình. Tuyển thủ thứ 2 của đội Chi Pu phải ra về là Loi The Boi (Lý Xuân Lợi). Đội trưởng Trọng Hiếu chia tay với 4 tuyển thủ: Tony (Hoàng Quân), Tae Nhi (Nguyễn Thị Thảo), Nam Anh, Chéc (Nguyễn Gia Linh). 

Nội dung chú thích ảnh

Cùng nhau tập luyện hết mình cho sân khấu nước trong nhiều ngày đêm, việc phải chia tay các tuyển thủ trong đội khiến tất cả không kìm được nước mắt, kể cả Host Trấn Thành. Sau vòng Tứ kết 1 của Street Dance Việt Nam, có 12 tuyển thủ phải dừng cuộc chơi, 4 đội sẽ tiếp tục bước vào vòng Tứ kết 2 trong tập 11 với chủ đề lửa và gió. 

Ở phần ăn lẩu cuối tập 10, các Đội trưởng cùng Host Trấn Thành đã nhìn lại vòng thi đấu trên sân khấu nước đầy cảm xúc. Đội trưởng Chi Pu chia sẻ khi nhìn mọi người té rất nhiều mà thấy xót, còn Kay Trần đã phải thi đấu trong lúc đau bao tử. Còn Bảo Anh thì cho biết, không sợ đau nhưng luôn buồn sau khi té ngã vì lo sẽ ảnh hưởng đến kết quả của toàn đội. Trọng Hiếu hài hước chia sẻ, mình buồn đến mức 'mặt dài như bơm' sau khi loại tuyển thủ. 

Nội dung chú thích ảnh

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục