Tân Hoa hậu Ngọc Châu từng thể hiện vai trò ca sĩ, được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khen ngợi

Trong chương trình Trời Sinh Một Cặp, Ngọc Châu từng song ca với ca sĩ Ái Phương bài hát Ngôi nhà Hạnh phúc và được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

27/06/2022 10:28

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu từng là một người mẫu chuyên nghiệp, là Quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016. 

Nàng Tân Hoa hậu còn từng lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc khi tham gia chương trình Trời Sinh Một Cặp mùa 5, sóng đôi cùng ca sĩ Ái Phương.

Hai người từng kết hợp ăn ý trong nhiều tiết mục, đặc biệt nhận được nhiều lời khen với ca khúc Ngôi Nhà Hạnh Phúc Hongkong 1.

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Châu được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khen ngợi là một người khiêm tốn và một giọng ca chưa được mài giũa.

Thế nhưng, cặp đôi dừng chân khá sớm trong chương trình dù nhận được nhiều lời khen vì trình diễn tốt, tuy nhiên người hát chính vẫn là ca sĩ Ái Phương.

Ngọc Châu có giọng hát ngọt ngào và ít chênh phô, được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khen ngợi, Nhạc sĩ cho rằng Ngọc Châu là người đẹp đi hát nên cô có thể tự do khám phá khả năng của mình qua các vòng chơi chứ không nên có áp lực vì giám khảo không tìm kiếm một giọng ca xuất sắc trong chương trình này.

Nội dung chú thích ảnh

Hai cô gái xinh đẹp cười rất tươi vì màn trình diễn được nhạc sĩ Huy Tuấn khen hết lời

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên nhạc sĩ Hồng Thuận lại cho rằng Ngọc Châu chỉ nên xem đây là thử nghiệm, là trò chơi và chỉ nên tập trung vào lĩnh vực thời trang chứ không nên làm ca sĩ chuyên nghiệp.

Dưới clip trình diễn của Ngọc Châu, nhiều bình luận khen nàng Tân Hoa hậu hát và trình diễn tốt, tuy nhiên, cũng có bình luận cho rằng Ngọc Châu chỉ nên đi hát cho vui vì giọng hát của nàng Hậu không đủ phù hợp để trở thành ca sĩ. Giọng hát của Châu vẫn còn yếu và chênh phô, cần nhiều thời gian rèn luyện nếu muốn theo đuổi con đường âm nhạc.

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục