Ưng Hoàng Phúc: Nhiều lần phải dừng ca hát để chữa bệnh, bị đàn em coi thường

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ chuỗi ngày tồi tệ nhất cuộc đời, khi anh phải nghỉ hát một thời gian dài để tập trung chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống.

24/03/2021 14:36

Trong chương trình Chuyến xe thời gian mới đây, Xuân Nghị đã đưa khán giả gặp thần tượng một thời của rất nhiều người - ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Gặp được nam ca sĩ, trong sự phấn khích, Xuân Nghị đã ngay lập tức trách móc hóm hỉnh rằng mình từng để lại tin nhắn qua trang cá nhân nhưng đến bây giờ vẫn không nhận được hồi âm của thần tượng, khiến Ưng Hoàng Phúc chỉ biết bật cười.

Ưng Hoàng Phúc: Nhiều lần phải dừng ca hát để chữa bệnh, bị đàn em coi thường 0

Tại chương trình, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã tâm sự về cơ duyên với người thầy là nhạc sĩ Đỗ Quang cũng như những điều đáng nhớ xung quanh nhóm nhạc huyền thoại 1088 của thế hệ 8x, 9x.

Đặc biệt là quãng thời gian không bao giờ quên, khi chỉ còn 6 tháng là hết hợp đồng với công ty quản lý, trong lúc tập Aerobic cùng nhóm 1088, anh đã bị chấn thương nghiêm trọng.

Ưng Hoàng Phúc: Nhiều lần phải dừng ca hát để chữa bệnh, bị đàn em coi thường 1

Tai nạn bất ngờ ập đến khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc đã phải nghỉ hát một thời gian dài để tập trung chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống.

Anh nhớ lại, vào thời điểm đó, nhiều đàn em đã tỏ thái độ coi thường và thiếu tôn trọng. 'Khi bị vướng vào bệnh tật, một số đàn em nhìn anh bằng một con mắt khác, coi thường và thiếu tôn trọng' - nam ca sĩ kể lại. Anh cho biết, đây cũng là chuỗi ngày tồi tệ nhất cuộc đời mình.

Ưng Hoàng Phúc: Nhiều lần phải dừng ca hát để chữa bệnh, bị đàn em coi thường 2

Thế nhưng, điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất đối với nam ca sĩ chính là gia đình. Ưng Hoàng Phúc cảm nhận được mình là người khá may mắn khi gặp được đúng người ở đúng thời điểm.

Đây là một cột mốc quan trọng đã thay đổi tất cả những gì liên quan đến cuộc sống của anh. Hiện, Ưng Hoàng Phúc cảm thấy hài lòng nhất là có một gia đình nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con.

Theo Duy Chung/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều