Vừa gửi Giấc mơ tuyết trắng sang Mỹ phối khí, Nathan Lee còn tranh thủ 'cà khịa' Thủy Tiên chuyện sao kê

Nathan Lee vừa mới cập nhật tình hình bản phối mới của Giấc mơ tuyết trắng kể từ khi mua lại từ Thủy Tiên.

26/09/2021 20:08

Thời gian qua, câu chuyện Nathan Lee đã mua độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên nhận được nhiều sự chú ý. Trong khi phía Thủy Tiên không có phản hồi gì thì Nathan Lee cũng không ít lần cập nhật về nó. Điển hình như mới đây, Nathan Lee cho biết đã Nathan Lee gửi Giấc mơ tuyết trắng sang Mỹ phối khí và không quên 'cà khịa' Thủy Tiên.

Vừa gửi Giấc mơ tuyết trắng sang Mỹ phối khí, Nathan Lee còn tranh thủ 'cà khịa' Thủy Tiên chuyện sao kê 0

Cụ thể, Nathan Lee đã cập nhật tình hình về ca khúc Giấc mơ tuyết trắng sau khi mua độc quyền. Nam ca sĩ đã để lại bình luận trong một bài đăng của mình trên Facebook.

Nathan Lee

Nathan Lee

Thủy Tiên

Thủy Tiên

Nathan Lee cho biết: "5h sáng đã gửi Giấc mơ mất trắng, à lộn, tuyết trắng qua Mỹ để hoà âm phối khí, thật là tốn tiền quá đi! Bữa nào mình "sao kê" cho các bạn coi!". Chia sẻ này của Nathan Lee gây chú ý mạnh mẽ. Nam ca sĩ còn dùng biểu tượng ngôi sao với con gà nhằm ngụ ý nhắn đến hai chữ 'sao kê'.

Vừa gửi Giấc mơ tuyết trắng sang Mỹ phối khí, Nathan Lee còn tranh thủ 'cà khịa' Thủy Tiên chuyện sao kê 3

Tuy không trực tiếp nhắc đến Thủy Tiên nhưng cư dân mạng đều có thể đoán ra Nathan Lee cũng đang cà khịa nữ ca sĩ. Bởi vốn dĩ gần đây Thủy Tiên cũng vướng phải lùm xùm sao kê với nữ CEO Đại Nam. Trước đó, Nathan Lee cũng từng cảnh báo chuẩn bị 'mất thêm vài bài nữa' khiến dân tình xôn xao.

 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều