#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

'Đại Tống cung từ' tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con

Sự cố đến bất ngờ khiến cho cả Lưu Nga và Triệu Hằng không kịp trở tay, tuy vậy để đảm bảo ngôi vị hoàng hậu vẫn là của Lưu Nga, Triệu Hằng đành tìm cách tráo con.

05/08/2021 19:14

Cuối tập 35 Đại Tống cung từ, khi đi lễ, Lưu Nga bất ngờ gặp một người phụ nữ muốn tặng cho cô một bát cam lộ. Anh Lạc cho rằng không nên nhận đồ uống bậy bạ thế nhưng Lưu Nga vẫn nằng nặc uống hết bát cam lộ mà người phụ nữ lạ mặt đưa cho.

Trở về cung, hay tin hoàng thượng đang tức giận vì chuyện đảng hạng muốn phong vương, Lưu Nga đã đích thân đi khuyên ngăn. Tuy nhiên hoàng thượng đang trong cơn tức giận liền trách Lưu Nga tham gia việc triều chính nên đã đuổi cô về. Giận hoàng thượng, Lưu Nga cũng nói thẳng luôn cô sẽ không tham dự tiệc tối nay mà hoàng thượng cất công chuẩn bị.

'Đại Tống cung từ' tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con 0

'Đại Tống cung từ' tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con 1

'Đại Tống cung từ' tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con 2

Thương Lưu Nga một mình trong cung, Anh Lạc đã tự tay chuẩn bị rất nhiều đồ ăn ngon để tẩm bổ cho tỉ tỉ.

Tại yến tiệc, hoàng thượng cũng chẳng vui vẻ chút nào vì sự vắng mặt của Lưu Nga. Thấy con gái Thọ An ăn bánh táo ngon, người nhanh chóng sai cung nữ chuẩn bị bánh để đưa về cho Lưu Nga, vì gần đây cô thích ăn chua.

Không ngờ chỉ sau vài giờ, Lưu Nga bất ngờ bị đau bụng dữ dội đến mức phải gọi Đổng thái y thăm khám. Sau đó, cô đã bị sảy thai.

'Đại Tống cung từ' tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con 3

'Đại Tống cung từ' tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con 4

'Đại Tống cung từ' tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con 5

Vì chuyện Lưu Nga sảy thai, hoàng thượng hết mực buồn rầu bởi giờ đây người sẽ phải đứng trước nguy cơ đổi ngôi hoàng hậu cho Lý Uyển Nhi mà thực tế đối với Triệu Hằng không ai xứng đáng trở thành hoàng hậu hơn Lưu Nga. Vì thế, nhũ mẫu – mẹ của Anh Lạc, cũng là người chăm sóc Triệu Hằng từ bé đến lớn đã nghĩ ra một cách. Đó là tìm một thai nhi nam cùng thời điểm với Lưu Nga ở gần kinh thành, khi Lý Uyển Nhi sinh con sẽ đánh tráo hai cái thai với nhau. Như vậy, Lưu Nga vẫn có thể an toàn làm hoàng hậu, trở thành đích mẫu của hoàng thái tử.

'Đại Tống cung từ' tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con 6

'Đại Tống cung từ' tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con 7

'Đại Tống cung từ' tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con 8

Sau khi Lưu Nga tỉnh dậy, hoàng thượng cũng đã nói chuyện này với cô. Người cho rằng Lý Uyển Nhi có thể trở thành người mẹ tốt, nhưng đích mẫu của hoàng thái tử triều Tống, mẫu nghi thiên hạ thì chỉ có Lưu Nga mới xứng tầm.

Ngay lúc thượng triều, Triệu Hằng cũng tuyên thánh chỉ con của Lưu Nga sẽ trở thành hoàng thái tử, mặc cho quần thần ngăn cản.

Liệu lần tráo con này có dễ dàng 'trót lọt'? Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 – FIM360 và ViettelTV.

Trailer Đại Tống cung từ 

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên  viral khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều