#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse 3' tập 9: Seo Jin thờ ơ nhìn chồng cũ bị bắt, Ha Yoon Cheol liệu còn cơ hội trả thù cho 'tình đầu'?

Hình ảnh 'đôi vợ chồng cũ' Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol đối đầu trong 'Penthouse 3' tập 9 đã được hé lộ.

05/08/2021 10:37

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Trong tập 8 Penthouse 3, sau khi biết Seok Kyung (Han Ji Hyun) là con gái ruột của mình, Soo Ryeon (Lee Ji Ah) bắt đầu đi tìm cô bé nhưng lại chậm một bước. Seok Kyung biết toàn bộ sự thật về thân thế, đã chạy trốn mà không đợi mẹ đến trại giáo dưỡng cứu mình. Trong khi đó Rona (Kim Hyun Soo) đã giành được giải thưởng cao nhất trong buổi thử giọng của Cheong Ah, đồng thời phát hiện thuốc quản gia Jin đang cho Eun Byul dùng là thuốc làm giảm trí nhớ.

Cuối tập phim, Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) khi biết Logan (Park Eun Seok) còn sống đã đổ mọi tội lỗi lên Soo Ryeon để gia đình Logan giải quyết cô. Ngoài ra, Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon), người đã điều trị cho Logan theo yêu cầu của Seo Jin (Kim So yeon) cũng bị người nhà Logan phẫn nộ bắt giữ. Vậy cuối cùng số phận của bác sĩ Ha sẽ như thế nào?

'Penthouse 3' tập 9: Seo Jin thờ ơ nhìn chồng cũ bị bắt, Ha Yoon Cheol liệu còn cơ hội trả thù cho 'tình đầu'? 0

Mới đây, ekip phim đã tung ra những hình ảnh xem trước của Penthouse 3 tập 9 và đáng chú ý là bộ ảnh đối đầu căng thẳng giữa Seo Jin - Yoon Cheol. Khi đó Seo Jin đã xuất hiện trước mặt Ha Yoon Cheol và chứng kiến cảnh tượng anh bị bắt đi. Lúc này có lẽ bác sĩ Ha đã nhận ra toàn bộ kế hoạch cùng người bí ẩn đứng sau thao túng anh chính là vợ cũ. Vừa nhìn thấy Seo Jin, Ha Yoon Cheol không kiềm chế được mà bùng nổ cơn giận dữ, lao vào túm lấy cổ Cheon Seo Jin. Nhưng trái ngược với tâm trạng không ổn định của chồng cũ thì Seo Jin lại khá bình tĩnh, nhìn thẳng mặt anh với ánh mắt thờ ơ lạnh lùng.

'Penthouse 3' tập 9: Seo Jin thờ ơ nhìn chồng cũ bị bắt, Ha Yoon Cheol liệu còn cơ hội trả thù cho 'tình đầu'? 1

'Penthouse 3' tập 9: Seo Jin thờ ơ nhìn chồng cũ bị bắt, Ha Yoon Cheol liệu còn cơ hội trả thù cho 'tình đầu'? 2

'Penthouse 3' tập 9: Seo Jin thờ ơ nhìn chồng cũ bị bắt, Ha Yoon Cheol liệu còn cơ hội trả thù cho 'tình đầu'? 3

Ngay sau khi bị vệ sĩ khống chế, Yoon Cheol càng tức giận hơn với khuôn mặt đỏ bừng như lửa. Lúc này Seo Jin có vẻ như rất hả dạ, đã nở một nụ cười bí ẩn như đang cười nhạo anh thật ngây thơ, cũng như toại nguyện vì đã trả được mối thù lớn - sự phản bội của người đàn ông khiến mình phải vào tù, làm gia đình bị huỷ hoại.

Đặc biệt, trong đoạn trailer được tung ra cho Penthouse 3 tập 9, Ha Yoon Cheol còn khẳng định: 'Tôi sẽ trả thù cho Yoon Hee'. Ngoài ra anh còn nhờ một người, có thể là Logan rằng: 'Nếu như tôi xảy ra chuyện gì, hãy chăm sóc Rona giúp tôi'. Điều này khiến khán giả kỳ vọng anh sẽ sớm thoát ra, vùng dậy và trở thành nhân tố quan trọng có thể vạch trần bộ mặt thật của Cheon Seo Jin, đồng thời tiến hành trả thù cho 'tình đầu' Oh Yoon Hee (Eugene).

'Penthouse 3' tập 9: Seo Jin thờ ơ nhìn chồng cũ bị bắt, Ha Yoon Cheol liệu còn cơ hội trả thù cho 'tình đầu'? 4

'Penthouse 3' tập 9: Seo Jin thờ ơ nhìn chồng cũ bị bắt, Ha Yoon Cheol liệu còn cơ hội trả thù cho 'tình đầu'? 5

'Penthouse 3' tập 9: Seo Jin thờ ơ nhìn chồng cũ bị bắt, Ha Yoon Cheol liệu còn cơ hội trả thù cho 'tình đầu'? 6

'Penthouse 3' tập 9: Seo Jin thờ ơ nhìn chồng cũ bị bắt, Ha Yoon Cheol liệu còn cơ hội trả thù cho 'tình đầu'? 7

Tuy nhiên, Cheon Seo Jin có tuyệt tình đến thế khi bác sĩ Ha vẫn là người đàn ông mà cô yêu nhất? Hay Seo Jin chỉ đang tạm thời hợp tác cùng Ju Dan Tae đồng thời tỏ ra thờ ơ để cố đánh lừa người nhà Logan, sau đó cô sẽ tìm cách để cứu Ha Yoon Cheol? Cuối cùng mối quan hệ của hai nhân vật này sẽ đi đến đâu và kết thúc ra sao?

Chia sẻ về 2 nhân vật trong cảnh quay, ekip phim cho biết 'cả Kim So Yeon và Yoon Jong Hoon đều là những diễn viên có sức biểu cảm đáng kinh ngạc. Khán giả có thể cảm nhận ngay được những thay đổi dù nhỏ nhất trong cảm xúc của mỗi nhân vật'.

Đón xem các tập tiếp theo của Penthouse 3 sẽ phát sóng vào 20h00 thứ 6 hàng tuần trên kênh SBS. Bên cạnh đó ekip phim Penthouse 3 cũng chính thức xác nhận sẽ tăng thêm hai tập phim trong mùa 3 để đạt được một kết thúc thành công và hoàn thiện hơn. Như vậy, tổng số tập phim của Penthouse 3 sẽ chính thức tăng từ 12 lên 14 tập phim.

Penthouse 3 - Trailer tập 9

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều