#Hospital Playlist

Sẽ có những mối quan hệ đảo ngược trong phần sau của 'Hospital Playlist 2'

Chắc chắn những diễn tiến tình cảm, mối quan hệ của các nhân vật trong nửa sau 'Hospital Playlist 2' sẽ khiến khán giả thích thú.

05/08/2021 18:57

Sau 1 tuần hoãn chiếu vì lịch trình Olympic, Hospital Playlist tập 7 sẽ được công chiếu vào tối nay (5/8). Đây cũng là tập phim đánh dấu hành trình nửa sau của bộ phim về bác sĩ đầy nhân văn và tình cảm nhẹ nhàng này.

Trước khi tập 7 lên sóng, nhà sản xuất đã hé lộ rằng ở nửa sau bộ phim, sẽ có những mối quan hệ bị đảo ngược tình thế.

Tình bạn giữa f5 sẽ ngày càng khăng khít hơn, mối quan hệ với những người trong bệnh viện Yulje cũng trở nên thân thiết

Ở mỗi tập phim phát sóng, Hospital Playlist 2 đều tự phá vỡ kỷ lục người xem của chính mình. Sự ăn ý của các diễn viên và những câu chuyện nhân văn chính là điểm thu hút khán giả. Ở đây, 5 người bạn: Ik Jun (Jo Jung Suk), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), Seok Hyung (Kim Dae Myung), Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và Song Hwa (Jeon I Do) đã thể hiện chemistry đầy ấn tượng, cũng như mối quan hệ của họ với các nhân vật khác cũng ngày càng khiến khán giả tò mò.

Sẽ có những mối quan hệ đảo ngược trong phần sau của 'Hospital Playlist 2' 0

Đặc biệt chính là sự thay đổi trong mối quan hệ của Jeong Won và Jang Gyeo Ul – hai người đã phát triển thành người yêu và mang đến sự ngọt ngào. Cặp đôi Jun Wan - Jae Hak đã dần trở nên thân thiết hơn, trao đổi những câu chuyện cười với nhau làm tăng kỳ vọng cho bộ phim.

Sẽ có những mối quan hệ đảo ngược trong phần sau của 'Hospital Playlist 2' 1

Sẽ có những mối quan hệ đảo ngược trong phần sau của 'Hospital Playlist 2' 2

Thay đổi, đảo ngược các mối quan hệ tạo thêm sự hứng thú

Sự thay đổi lớn nhất ở mối quan hệ trong nửa đầu bộ phim chính là cuộc chia tay giữa Jun Wan và Ik Sun. Cuộc chia tay bất ngờ của họ khiến người xem tiếc nuối bởi họ từng có một mối tình ngọt ngào. Một năm đã trôi qua kể từ khi chia tay nhưng Jun Wan vẫn không nguôi nỗi nhớ dành cho Ik Sun. Câu hỏi được đặt ra chính là liệu mối quan hệ của hai người có sự thay đổi nào không?

Sẽ có những mối quan hệ đảo ngược trong phần sau của 'Hospital Playlist 2' 3

Trong khi đó Chu Min Ha đã sử dụng 1 trong 5 lời tỏ tình và bị từ chối. Sự chú ý tập trung vào những thay đổi sẽ xảy ra trong mối quan hệ của họ ở nửa sau bộ phim, khi mà Seok Hyung ngày càng quan tâm đến Chu Min Ha hơn trước.

Sẽ có những mối quan hệ đảo ngược trong phần sau của 'Hospital Playlist 2' 4

Sẽ có những mối quan hệ đảo ngược trong phần sau của 'Hospital Playlist 2' 5

Hospital Playlist 2 được công chiếu vào mỗi thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều