'11 tháng 5 ngày' trailer tập 26: Nhi vứt hết liêm sỉ nói 'rất thích, quá thích' Đăng

Tuy nhiên, Nhi (Khả Ngân) cảm thấy thắc mắc vì cô cứ lại gần là Đăng (Thanh Sơn) lại cố tình đẩy cô ra xa. Phải chăng Đăng đang gặp rào cản gì đó khó nói?

26/09/2021 18:13

Mở đầu trailer tập 26 11 tháng 5 ngày, Nhi chủ động tấn công Đăng. Tuy nhiên, Đăng lại có ý tránh né.

Trailer 11 tháng 5 ngày tập 26

Cụ thể, mới sáng sớm, Nhi hỏi Đăng rằng đến khi nào cô mới đạt được thành công. Hiểu rằng Nhi hỏi về thành công trong công việc, Đăng thành thật khuyên cô phải làm việc chăm chỉ, tập trung, nếu không dự án sẽ thất bại.

Thấy Đăng không hiểu ý mình, Nhi lại bóng gió là cô đã chăm chỉ cưa cẩm mà tại sao người ta lại không thích cô. Nhi còn yêu cầu Đăng 'Trả lời tôi đi, khi nào hạnh phúc mới mỉm cười với tôi?'.

Bị Nhi dồn ép, Đăng khó chịu tiếp lời 'Sáng ra cô luyên thuyên cái gì đấy?'. Không chịu lùi bước, Nhi tiếp tục dồn dập hỏi Đăng 'Kệ, tôi cứ thích nói vậy đó? Sao? Trả lời tôi đi, tôi đợi lâu lắm rồi đó'.

Đến lúc này Đăng không kiên nhẫn được nữa đành tìm cách rời đi.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 26: Nhi vứt hết liêm sỉ nói 'rất thích, quá thích' Đăng 0

'Cọc' phải vứt hết liêm sỉ tìm 'trâu' mà 'trâu' lại tìm cách né tránh.

'Cọc' phải vứt hết liêm sỉ tìm 'trâu' mà 'trâu' lại tìm cách né tránh.

Ở diễn biến khác, Nhi tâm sự với Long (Hà Trung) về tình cảnh của cô và Đăng hiện tại. Long nói chính Long cũng thấy Đăng có tình cảm với Nhi nhưng khi Long hỏi đến thì Đăng lại chối.

Thuận nước đẩy thuyền, Nhi thắc mắc vì mỗi lần cô cảm nhận được tình cảm của Đăng, cô tìm cách xích lại thì Đăng lại đẩy cô ra, giữ khoảng cách và né tránh cô. Từ đó, Nhi kết luận chắc chắn có điều gì đó giữ chân Đăng khiến anh không thể tiến đến với cô.

Không những không vun vào, cổ vũ Nhi tán Đăng, Long lại tuyên bố 1 câu 'xanh rờn' với Nhi 'Thế thì kệ nó, nó đẩy mình rồi thì mình còn xán vào làm gì? Chẳng lẽ cô thích nó?'.

Không ngần ngại, cô tiểu thư chảnh chọe Nhi vứt hết liêm sỉ và khẳng định với Long rằng cô 'rất thích, quá thích' Đăng.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 26: Nhi vứt hết liêm sỉ nói 'rất thích, quá thích' Đăng 2

Nhi đau khổ khi yêu mà không được đáp lại.

Nhi đau khổ khi yêu mà không được đáp lại.

Về phía Thục Anh (Lương Thanh), cô đi khám thai xong thì nhắn tin nhờ Long đến đón. Thế nhưng, 1 bất ngờ xảy ra, đó là Long lại cáo bận khiến Thục Anh rất buồn. Chưa hết, thấy Thục Anh không nhắn lại, Long gọi điện và 'bồi' thêm 'Em cứ chủ động về đi nhé!'.

Tại sao từ 1 người si mê và làm mọi thứ để chinh phục Thục Anh, Long nhanh chóng 'quay xe' như vậy? Là anh chàng đang thay đổi chiến thuật tán Thục Anh hay đã thấm nhuần tư tưởng 'người ta đẩy mình rồi thì xán vào làm gì?'.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 26: Nhi vứt hết liêm sỉ nói 'rất thích, quá thích' Đăng 4

Long đang bớt 'đần' hay 'đần' hơn đây?

Long đang bớt 'đần' hay 'đần' hơn đây?

Tập 26 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng vào 21h tối mai (27/09) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều