#Phim Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không' (tập 6): Nhan Phúc Vinh trốn Quỳnh Kool như trốn nợ sau khi 'ăn ốc đổ vỏ'

Tưởng Vy (Quỳnh Kool) sẽ tỉnh táo trước những lời đường mật của Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh), không ngờ cô lại tự đưa mình vào miệng sói.

29/01/2022 09:16

Trong tập 6 Anh có phải đàn ông không, Vy và Tuấn Khang đã cùng tới khách sạn để chuẩn bị lễ cưới cho khách VIP. Vốn dĩ, Tuấn Khang và Vy đã được chuẩn bị 2 phòng khác nhau, nhưng vì cảm thông với tình cảnh đặc biệt của đôi vợ chồng nọ nên anh đã chủ động nhường lại phòng mình. Hành động galant này của Tuấn Khang khiến hai vợ chồng họ rất xúc động, thậm chí thân thiện rủ Khang và Vy cùng đi chơi với mình.

Nội dung chú thích ảnh

Về phần Vy, tình cảm mà cô dành cho Tuấn Khang đã tăng lên đáng kể khi Vy nhận ra anh là một người sếp rất nghiêm túc trong công việc chứ không hề bất tài, vô dụng. Dù trước đó từng tuyên bố: 'Nếu tôi kết hôn thì anh không bao giờ có cửa làm chú rể', nhưng Vy lại chủ động mời Tuấn Khang ngủ lại phòng mình khi cả hai đã uống rượu say. Trước lời mời gọi hấp dẫn này, Tuấn Khang không từ chối và cả hai bắt đầu ngã vào lưới tình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trên đường trở về từ chuyến công tác, Vy chủ động đan tay vào Tuấn Khang và nhìn anh bằng ánh mắt ngọt ngào. Những tưởng cô gái kiêu sa, lạnh lùng như Vy sẽ nắm được trái tim Khang, không ngờ khi vừa về tới công ty, anh đã lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng giống như bao lần 'quất ngựa truy phong' khác, Tuấn Khang bắt đầu trốn tránh Vy bằng lý do bận rộn công việc. Thậm chí khi đang đi đá bóng cùng Nhật Minh và Duy Anh, Tuấn Khang vẫn nói dối Vy rằng đang đi gặp đối tác rồi thẳng tay cúp điện thoại. Thực chất, dù cũng có chút tình cảm với Vy nhưng Tuấn Khang vẫn chỉ coi mối quan hệ của hai người là nhân viên và sếp, 'trên tình bạn dưới tình yêu'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Vy cũng nhận nhận ra thái độ lạnh nhạt, trốn tránh mà Tuấn Khang dành cho mình. Chia sẻ với người chị em thân thiết, Vy khẳng định sẽ không hạ mình níu kéo Tuấn Khang mà ngược lại, còn phải xem Tuấn Khang có giữ được cô không. Quả nhiên, dù nói dối Vy để đi chơi với bạn, Tuấn Khang vẫn không quên gửi tặng cô một bó hoa hồng.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Tuấn Khang có 'đá' Vy như những cô bạn gái cũ khác sau khi đã chinh phục thành công? Câu tr li s có trong nhng tp tiếp theo Anh có phi đàn ông không? phát sóng vào 21h30 th 5, th 6 hàng tun trên VTV3.

>> Xem thêm: 'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 6: Nhan Phúc Vinh 'mắt chữ O, mồm chữ A' khi nghe anh bạn U40 Tuấn Tú tán tỉnh cô học sinh lớp 11

Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều