'Big Mouth' tung teaser đầu tiên: Từ Lee Jong Suk vào tù đến Yoona đanh đá đều 'ăn hành ngập mặt'

Teaser đầu tiên của 'Big Mouth' vừa tung ra đã hé lộ một bầu không khí 'căng hơn dây đàn' khi mà cả Lee Jong Suk lẫn Yoona đều bị 'ăn hành'.

03/07/2022 19:10

Với sự tham gia của 2 ngôi sao hàng đầu hiện nay là Lee Jong Suk và Yoona, Big Mouse (tên gốc: Big Mouth) đang là bộ phim Hàn được mong đợi nhất trong tháng 7. Để tăng độ nóng cho phim, đài MBC đã tung teaser đầu tiên dù rằng còn khoảng nửa tháng nữa Big Mouse mới lên sóng. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

2 nhân vật chính Big Mouse.

Nội dung của Big Mouse xoay quanh anh chàng luật sư Park Chang Ho (Lee Jong Suk). Park Chang Ho thường thất bại trong các vụ kiện, bị nhầm thành tên sát nhân 'Big Mouse' chỉ vì biệt danh đồng âm là 'Big Mouth' của anh.

Park Chang Ho lập tức bị tống vào tù, khiến bà xã đanh đá, thích chửi bậy Go Mi Ho (Yoona) phải tìm mọi cách giúp đỡ dù trước đó cô còn tính đến chuyện ly hôn chồng. 

Nội dung chú thích ảnh

Bản thân Park Chang Ho có nhiều dấu hiệu khả nghi.

Mặc dù nhiều người nhận xét nội dung của Big Mouse mới nghe có vẻ hơi hài hước nhưng từ teaser đầu tiên, bầu không khí căng thẳng, gay cấn đến nghẹt thở đã bao trùm. Bộ phim sẽ vạch trần bộ mặt thật của tầng lớp nắm quyền và miêu tả quá trình vùng lên đấu tranh đòi lại công bằng, bảo vệ gia đình của những con người bình thường, chịu bất công bởi không có quyền lực. 

Teaser hé lộ những ngày tháng vào tù của Park Chang Ho không được yên ổn. Mặc dù vẫn chỉ là tội phạm tình nghi nhưng anh đã bị bạn tù đánh đập, hành hạ đến 'người không ra người, ma không ra ma', cảnh sát thì chỉ chăm chăm đòi anh nhận tội. 

Nội dung chú thích ảnh

Kim Joo Hoon trong vai Thanh tra Choi Do Ha -  người hoàn toàn tin rằng Park Chang Ho chính là sát nhân 'Big Mouse'.

Go Mi Ho ở bên ngoài thì thận trọng điều tra từng bước để tìm chứng cứ minh oan cho Park Chang Ho, bởi cô cho rằng 'không ai có thể hiểu con người đó hơn tôi'. Tuy nhiên, điều đó đẩy Mi Ho vào sự nguy hiểm. Cô bị ai đó chớp thời cơ và muốn giết người để diệt khẩu.

Nội dung chú thích ảnh

Mi Ho gặp nguy trong quá trình điều tra chứng cứ chứng minh Chang Ho bị oan.

Nội dung chú thích ảnh

Chang Ho trong tù cũng 'ăn ngập hành'.

Một thế lực nào đó dường như luôn muốn ép Park Chang Ho phải đầu hàng và thừa nhận tội danh của 'Big Mouse'. Nhưng vấn đề là, 'Big Mouse' chẳng phải chỉ là 1 tên sát nhân thôi ư? Vì sao lại có nhiều thế lực muốn giúp đỡ hắn ta thoát thân như thế? Hay đằng sau 'Big Mouse' là cả 1 đường dây tội phạm lớn và vì 'Big Mouth' Park Chang Ho đã lỡ dính vào đó nên bọn họ tương kế tựu kế, khiến anh phải gánh tội thay kẻ sát nhân?

Và liệu Go Mi Ho - chỉ là 1 cô y tá nhỏ bé - có thể giúp đỡ chồng mình được điều gì?

Nội dung chú thích ảnh

Ai là Big Mouse?

Nội dung chú thích ảnh

Hay chúng ta đã nhầm, Park Chang Ho thật sự là một thân phận khác của 'Big Mouse'?

Đón xem Big Mouth, phát sóng trên kênh MBC vào 22h00 tối thứ 6, thứ 7 kể từ ngày 29/7 tới đây.

 

Teaser đầu tiên của Big Mouth

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều