Chênh lệch tuổi tác ngoài đời không ngờ của bộ 3 'Lối nhỏ vào đời'

Ít ai biết rằng Dũng - 'anh cả' của bộ ba - ngoài đời lại là người ít tuổi nhất.

01/07/2022 14:03

Trong Lối nhỏ vào đời, bộ ba Dũng (Hoàng Long) - Lâm (Hiệp Đỗ) và Khanh (Ngọc Huyền) là nhóm bạn thân thiết. Dũng học lớp 12, khóa trên của Lâm và Khanh nên luôn ra dáng đàn anh sẵn sàng bảo vệ hai em.

Ngoài đời, Hoàng Long lại là người ít tuổi nhất, sinh năm 2003. Còn Hiệp Đỗ sinh năm 1995 - hơn Long tới 8 tuổi. Trong khi đó, Ngọc Huyền sinh năm 1997. Tuy nhiên trong phim, khán giả không hề nhìn thấy sự chênh lệch tuổi tác khá lớn đó. Ba diễn viên lần đầu đóng chung phim những đã phối hợp vô cùng ăn ý trong diễn xuất, tạo nên một bộ ba đáng yêu.

Bộ ba được yêu thích trong Lối nhỏ vào đời.

Diễn viên Hoàng Long - Ngọc Huyền - Hiệp Đỗ ngoài đời thường.

Hoàng Long - Lần đầu đóng phim truyền hình đã được giao vai chính sau 3 lần casting

Lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình, Hoàng Long cảm thấy vô cùng hồi hộp. Nam diễn viên sinh năm 2003 hy vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Chia sẻ với VTV News, Hoàng Long cho biết: 'Trải qua 3 vòng casting thì tôi nhận được thông báo trúng tuyển. Thật sự tôi đã rất vui, bất ngờ và không thể tin mình đã làm được'.

Hoàng Long cũng chia sẻ, vai Dũng này rất gần với anh vì anh cũng chỉ mới qua tuổi 18 được 1 năm nên khá hiểu tâm lý của một cậu bé tuổi mới lớn. Ngoài ra, chàng trai trẻ cũng tiết lộ mình và nhân vật Dũng có nhiều điểm chung - đó là sinh ra ở gia đình khá giả và sống rất tình cảm.

Hiệp Đỗ là đàn em trên phim nhưng ngoài đời hơn Hoàng Long tới 8 tuổi

Ngoài đời, Hiệp Đỗ hơn Hoàng Long tới 8 tuổi nhưng khán giả khó có thể nhận ra sự chênh lệch đó với tạo hình nhân vật Dũng - Lâm cùng với diễn xuất tự nhiên của Hiệp.

Trước Lối nhỏ vào đời, khán giả đã quen mặt với Hiệp Đỗ sau một số vai phụ trong các bộ phim trên VTV như Chạy trốn thanh xuân, Đen thôi đỏ quên đi, Hãy nói lời yêu... Ngoài đời, anh là một vlogger, YouTuber khá có tiếng với phong cách hài hước cùng nội dung sáng tạo, độc đáo.

Hiệp Đỗ là một diễn viên tay ngang. Anh tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và từng theo học cả trường FPT Arena để nâng cao khả năng quay dựng, phục vụ cho công việc vlogger của mình.

Ngọc Huyền - Hot girl sư phạm đam mê diễn xuất

Nếu như Hoàng Long lần đầu chạm ngõ phim truyền hình thì Ngọc Huyền cũng giống Hiệp Đỗ, cô đã có cơ hội đảm nhận một số vai phụ như như vai Jun trong Những ngày không quên, và gần đây là vai Mai trong Mặt nạ gương.

Ngoài đời thường, Ngọc Huyền sinh năm 1997, tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Dù vậy nhưng với đam mê diễn xuất, Ngọc Huyền vẫn vào vai rất ngọt và tự nhiên. Vai Khanh lần này trong Lối nhỏ vào đời là một cô bé cấp 3 rất thật thà, dễ thương.

Sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng gương mặt xinh xắn, đáng yêu, Ngọc Huyền còn làm mẫu ảnh cho một số nhãn hàng thời trang.

Quý vị tiếp tục đón xem bộ phim Lối nhỏ vào đời phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều