#Táo Quân 2022

Chỉ bằng một câu nói của Ngọc Hoàng, tương lai của NSND Công Lý tại Táo Quân chính thức được 'ấn định'!

Nhiều khả năng, Công Lý sẽ không trở lại Táo Quân trong vai trò 'cô Đẩu' ở tương lai.

31/01/2022 22:23

Tối ngày hôm nay 31/1 (tức 29 Tết), Táo Quân 2022 chính thức diễn ra. Năm nay, nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn đảm nhiệm vai Ngọc Hoàng. Vì sức khỏe kém, nghệ sĩ Công Lý không thể đóng vai Bắc Đẩu. Xuân Bắc - người gắn với vai Nam Tào mọi năm, cũng được thay thế.

Theo đó, Duy Nam và Trung Ruồi là hai gương mặt sẽ đảm nhiệm vai diễn Nam Tào và Bắc Đẩu năm nay. Các nghệ sĩ Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long tiếp tục trở lại với chương trình. Ngoài Công Lý và Xuân Bắc, MC Thảo Vân cũng không xuất hiện trong Táo Quân 2022 do thay đổi format chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Sự thiếu vắng của Xuân Bắc - Công Lý khiến nhiều người buồn lòng.

Đặc biệt trong một phân cảnh chính, nhân vật Ngọc Hoàng có phát ngôn gây chú ý khi nhận được sự thắc mắc về việc Nam Tào - Bắc Đẩu Xuân Bắc và Công Lý. Theo đó, Ngọc Hoàng lên tiếng xác nhận rằng Bắc Đẩu đã chính thức 'về hưu', còn Nam Tào đang nghỉ dưỡng bệnh.

Giây phút này lập tức khiến khán giả xúc động. Hai từ 'về hưu' của Ngọc Hoàng như một lời khẳng định từ năm nay trở đi 'cô Đẩu' Công Lý sẽ vắng mặt tại Táo Quân. 

Nội dung chú thích ảnh

Công Lý đã 'về hưu', người thay thế là Trung Ruồi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phản ứng của dân mạng khi nghe 2 từ 'về hưu'.

Trước đó, liên quan đến Táo Quân 2022, trong chiều nay, vợ NSND Công Lý đã chia sẻ trên trang cá nhân lý do nghệ sĩ Công Lý không tham gia Táo Quân năm nay. 

'Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý. Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt. Thế nhưng anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu, né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình.

Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ khiến anh đành phải từ chối. Bởi diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả', vợ nam danh hài viết.

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều