'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 7: 'Xử lý' xong con riêng của chồng, Giang lại lo chưa có con chung

Giang lo lắng chuyện đẻ con khi tuổi mình cũng đã nhiều và Việt cũng vậy.

20/05/2022 10:37

Vũ (Chí Nhân) bắt đầu tìm cách để lấy lại tình cảm của Giang (Lã Thanh Huyền). Tuy nhiên, Giang thì đã không còn quan tâm gì đến Vũ nữa. Đến công ty sớm làm việc, Giang bất ngờ thấy Vũ ở công ty cả đêm. Vũ còn quan tâm pha cà phê cho Giang, tìm cách để kéo dài cuộc nói chuyện với Giang. Vũ để ý đến sắc mặt và thái độ không vui vẻ của Giang nên nhắc nhở cô đi làm rồi thì đừng mang tâm trạng đó. 

Nội dung chú thích ảnh

Giang không muốn nói chuyện thêm với Vũ nữa dù Vũ vẫn cố tình trêu Giang, nói hãy bỏ qua những chuyện cũ trong quá khứ và coi nhau như người bạn. Vũ thấy Giang còn bực tức có nghĩa cô vẫn quan tâm đến mình. Vũ nói giờ mình là người độc thân, ai nói ra nói vào hay bàn tán anh không sợ. Nhưng anh sợ ảnh hưởng đến Giang nên mong muốn mối quan hệ của cả hai bình thường trở lại. 

Minh Minh (Quỳnh Nga) thấy Vũ cố tình gặp Giang nên lại nóng mắt. Minh cũng cảnh cáo Vũ, nhắc lại một lần nữa là Giang đã có gia đình nên Vũ đừng cố tình tìm cách quan tâm đến Giang nữa. Vũ nói kháy Minh, nói đừng chỉ quan tâm bạn hời hợt, liệu Minh có hiểu rõ cuộc sống hôn nhân của Giang đang gặp vấn đề gì hay không. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nga lại 'trút giận' lên Giang khi thấy Vũ biết chuyện của Giang mà mình lại không biết. Giang bật cười vì sự trẻ con của cô bạn. Giang cũng tâm sự chuyện con cái với Minh. Minh khuyên bạn đừng quá nên lo lắng, cứ thoải mái vô tư vì như cô còn chưa lấy chồng. Minh bảo giờ khoa học đã tiến bộ, hơn 40 tuổi vẫn đẻ con được nên Giang đừng có sốt ruột. Giang cũng không biết tương lai sẽ ra sao khi con gái riêng của chồng cứ tiếp tục tai quái. 

Nội dung chú thích ảnh

Mai Anh (Quỳnh Trang) hẹn gặp chú Vũ để trả lại đồ. Mai Anh cũng giải thích chuyện mình có thái độ hỗn hào với Giang. Mai Anh giải thích Giang là mẹ kế của mình, cô bé cảm nhận rõ mẹ kế không thích mình nhưng bố thì lại cho rằng mình trẻ con. Mai Anh ấm ức kể lại chuyện với Vũ thì Vũ cho rằng, Mai Anh có thể sai hoặc có thể đúng. Vũ khuyên Mai Anh cũng cần xem lại bản thân. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về nhà, Mai Anh chủ động làm lành với Giang vì cũng sắp đến sinh nhật bố. Mai Anh cũng không muốn bố buồn phiền vì sự căng thẳng giữa mình và cô Giang. Giang cũng chẳng chấp gì Mai Anh nên cũng đồng ý làm hoà. Việt (Việt Anh) thì vui vẻ khi thấy hai cô cháu bình thường lại với nhau. Thậm chí trước mặt Việt, Giang còn chủ động bênh Mai Anh và cho rằng Mai Anh nên cần sống thoải mái, tự do chút. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều