#Táo Quân 2022

'Táo Quân 2022': Đang nôn nóng vào chầu Ngọc Hoàng, vì sao 3 Táo này lại phải 'quay xe'?

Do tình hình dịch dã căng thẳng, nguy cơ bùng phát cao, vì vậy, Ngọc Hoàng hạn chế các Táo vào chầu và Táo Y Tế, Táo Giáo Dục, Táo Nông Nghiệp phải 'quay xe' trở về hạ giới.

31/01/2022 22:55

Táo Quân 2022 – Gặp nhau cuối năm đã chính thức lên sóng vào tối 29 Tết (ngày 31/1 Dương lịch). Như thường lệ, các Táo lên thiên đình báo cáo với Ngọc Hoàng kết quả công việc ở lĩnh vực mà mình phụ trách trong 1 năm đã qua.

Tuy nhiên, có 3 Táo là Táo Y Tế (Anh Thơ), Táo Giáo Dục (Anh Đức) và Táo Nông Nghiệp (Thái Dương) chỉ được dừng ở cổng thiên đình, sau đó bắt buộc phải 'quay xe' về hạ giới.

Lý do cho sự cố này được 2 Thiên Lôi (Việt Bắc và Dũng Hớn) đưa ra là vì dịch dã căng thẳng, nguy cơ bùng phát cao, vì vậy, Ngọc Hoàng hạn chế các Táo vào chầu. Tuy nhiên, Táo Y Tế dù phải quay về hạ giới để hỗ trợ phòng chống dịch, đảm bảo cho người dân 1 cái Tết an toàn thì vẫn được hưởng ưu tiên là sau buổi chầu, Ngọc Hoàng sẽ họp trực tuyến với lực lượng y tế.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đang nôn nóng vào chầu, bộ đôi Thiên Lôi thông báo tin 'như sét đánh ngang tai' là Táo Y Tế, Táo Giáo Dục, Táo Nông Nghiệp phải quay về.

Lúc đầu, Táo Y Tế, Táo Giáo Dục, Táo Nông Nghiệp không khỏi buồn bã và thất vọng vì có rất nhiều việc muốn xin ý kiến Ngọc Hoàng. Song, cuối cùng, để đảm bảo cho việc phòng chống dịch, 3 Táo lại vui vẻ chấp hành theo lệnh Ngọc Hoàng, lên tàu về hạ giới.

Nội dung chú thích ảnh

3 Táo vui vẻ đi về.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều