Diễn viên 'Squid Game' tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim

Trò chơi kéo co trong 'Squid Game' khiến các diễn viên thực sự rơi khỏi vị trí đang đứng để tạo cảm giác chân thực với khán giả nhưng nó vẫn chưa phải cảnh quay đáng sợ nhất!

30/09/2021 09:51

Cảnh báo: Bài viết có tiết lộ nội dung trong phim!

Squid Game đang là một trong những bộ phim nổi tiếng, nguy hiểm và đáng sợ nhất trong năm nay. Tuy vậy, đây là trò chơi không có thật và khán giả có thể thưởng thức bộ phim trọn vẹn mà không lo lắng bất kỳ ai bị thương hoặc chịu số phận đen tối trong quá trình quay phim.

Diễn viên 'Squid Game' tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim 0

Được tiết lộ trong một đoạn chia sẻ gần đây với The Swoon, các diễn viên và đạo diễn cho biết những nhận định trên không hoàn toàn đúng. Mặc dù hầu hết các thử thách đều được quay bằng phông xanh và yêu cầu kỹ năng diễn xuất của diễn viên để lột tả cảm xúc, nhưng điều này không phải là 100% tất cả cảnh quay.

Ví như đối với trò kéo co, các diễn viên thực sự rơi khỏi vị trí để mô phỏng cảm giác nhìn thấy trên màn hình. Mặc dù họ đã đeo dây để đảm bảo an toàn, nhưng họ sẽ thực sự rơi khỏi bục nhằm tạo cảm giác thực cho người xem.

Diễn viên 'Squid Game' tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim 1

Diễn viên 'Squid Game' tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim 2

Diễn viên 'Squid Game' tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim 3

Tuy nhiên, cảnh đáng sợ nhất lúc quay phim đối với nhiều diễn viên là trò chơi đạp thủy tinh. Trước khi bắt đầu chơi, các nhân vật phải chọn một con số quy định thứ tự mà họ sẽ chơi. Sau đó, người chơi nhảy lên những viên gạch thủy tinh cho đến khi về đích. Trong khi một số viên gạch giữ trọng lượng của người chơi thì những viên khác lại không có khả năng đó.

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon, người đảm nhận vai Kang Sae Byeok cho biết bộ phim thật đáng sợ. Cô cũng cho biết các đạo diễn đã cố gắng làm cho bộ phim trở nên chân thực nhất có thể. Ho Yeon giải thích rằng thay vì phông xanh và thiết bị an toàn, các diễn viên thực sự được nâng lên một bệ và tránh những khoảng trống trên kính cường lực.

Diễn viên 'Squid Game' tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim 4

Diễn viên 'Squid Game' tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim 5

Cảnh quay khiến không những khán giả mà cả diễn viên cũng lo sợ không kém!

Cảnh quay khiến không những khán giả mà cả diễn viên cũng lo sợ không kém!

Chia sẻ về cảnh quay trên, đạo diễn Hwang Dong Hyuk lại có vẻ thích thú với thực tế này và bắt đầu giải thích về cách ekip đảm bảo dàn diễn viên có những phản ứng chân thực trong khi quay các cảnh phim khó. 'Chỉ 1.5m có thể khiến bạn kinh hãi. Chiếc kính khiến họ lo lắng và tôi nghĩ như thế chúng ta có thể thể hiện được toàn bộ sự sợ hãi của cơ thể. Cảm giác như đang nhảy khỏi một cây cầu cao vậy'.

Anh cũng giải thích thêm về lý do các diễn viên phải thực sự cảm thấy sợ hãi khi quay phim là rất quan trọng. Điều này thể hiện toàn bộ dàn diễn viên đã nỗ lực, tận tâm như thế nào để tạo ra những điều trông thực sự đáng sợ. 'Trò chơi là thật và họ cảm thấy sợ hãi thực sự. Cơ thể của họ nói lên sự sợ hãi đó và chúng tôi nghĩ rằng nó chứa đựng nhiều sức mạnh của chủ nghĩa hiện thực'.

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk

Với nỗ lực của dàn diễn viên và đạo diễn khi quyết tâm thực hiện những cảnh quay chân thực, phải đối mặt với nỗi sợ hãi thực sự, không có gì ngạc nhiên khi Squid Game nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất, và hơn thế nữa khi đang là một trong những chương trình nổi tiếng nhất trên thế giới.

Squid Game - Hậu trường

Theo Rose/Baodatviet.vn
Đọc nhiều