#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

Độc quyền: 'Penthouse 3' xác nhận tăng 2 tập phim, ngồi vững và chuẩn bị sẵn mũ bảo hiểm cho một loạt cú 'quay xe' gắt

Phải chăng điều này cũng đồng nghĩa sẽ xuất hiện thêm nhiều 'drama' và 'plot twist' điên rồ hơn để kéo dài thời lượng của 'Penthouse 3'?

22/07/2021 17:24

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Theo phóng viên giải trí Kim Jinseok và trang tin Naver đưa tin, Penthouse 3 sẽ tăng thêm 2 tập so với dự kiến 12 tập trước đó. Như vậy, khán giả sẽ được thưởng thức 14 tập phim ở mùa 3 của siêu phẩm truyền hình đình đám này. 

Độc quyền: 'Penthouse 3' xác nhận tăng 2 tập phim, ngồi vững và chuẩn bị sẵn mũ bảo hiểm cho một loạt cú 'quay xe' gắt 0

Thực tế, điều này cũng từng xảy ra ở 2 mùa trước đó. Mùa 1 ban đầu dự kiến chỉ có 20 tập nhưng đã tăng lên 21 tập, mùa 2 dự kiến chỉ có 12 tập nhưng lại tăng lên 13 tập. Còn với mùa 3, đã từ số lượng 12 tập dự kiến tăng lên 13 tập và hiện tại công bố có 14 tập phim. 

Phải chăng sẽ có càng nhiều 'drama' và 'plot twist' theo số tập phim tăng lên?

Phải chăng sẽ có càng nhiều 'drama' và 'plot twist' theo số tập phim tăng lên?

Có nhiều lý do được đưa ra để giải thích vì sao Penthouse 3 tăng lên đến 14 tập. Theo đó, bộ phim vẫn đang 'nhắm' đến những giải thưởng danh giá cuối năm, và việc tăng thêm số lượng tập sẽ duy trì độ hot của Penthouse trước sự xuất hiện của nhiều bộ phim truyền hình tiềm năng khác. 

Ngoài ra, với việc là 1 trong những bộ phim ăn khách nhất màn ảnh Hàn hiện giờ, ekip và nhà sản xuất Penthouse có thể thu lợi nhuận quảng cáo nhiều hơn nếu kéo dài thời lượng phim. 

Độc quyền: 'Penthouse 3' xác nhận tăng 2 tập phim, ngồi vững và chuẩn bị sẵn mũ bảo hiểm cho một loạt cú 'quay xe' gắt 2

Nhiều người cũng cho rằng có thể biên kịch Kim Soon Ok đang muốn tiếp tục phát triển thêm những câu chuyện trong quá khứ của Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Oh Yoon Hee (Eugene). Thế nhưng, điều này có lẽ sẽ rất khó vì cho tới hiện tại, chưa có thêm dấu hiệu nào cho thấy Oh Yoon Hee sẽ sống sót quay về, còn Ju Dan Tae thì đang bắt đầu trả giá cho phi vụ đầu cơ bất động sản thua lỗ và bị Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) điên cuồng trả thù.  

Có tin đồn Oh Yoon Hee là em gái bị thất lạc của Ju Dan Tae

Có tin đồn Oh Yoon Hee là em gái bị thất lạc của Ju Dan Tae

Trong một diễn biến khác, Penthouse 3 sẽ hoãn phát sóng tập 8 (dự kiến chiếu 20h00 ngày 23/7) để tường thuật trực tiếp Olympic 2020.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều