'Eve' tập 11: Park Byung Eun dọn khỏi nhà sau khi đòi ly hôn vợ, lập tức cầu hôn tiểu tam Seo Ye Ji

Đặc biệt sau khi dọn khỏi nhà, chủ tịch Kang (Park Byung Eun) đã đến sống cùng người tình trong tập 11 'Eve'.

05/07/2022 17:33

Tập 10 Eve vẫn xoay quanh kế hoạch trả thù của Lee Rael (Seo Ye Ji). Cô thay đổi kế hoạch sau khi khẳng định rằng Han So Ra (Yoo Sun) đã sát hại mẹ ruột của mình và liên tục có nhiều bước đi không thể lường trước. Theo đó, Rael đã gài bẫy vợ chồng So Ra để tất cả mọi người biết về chuyện ngoại tình của mình với chủ tịch Kang (Park Byung Eun).

Tuy tức giận vì hành động của người tình nhưng Kang Yoon Kyum chẳng thể làm gì mà vẫn bị cô ta quyến rũ. Cuối phim, anh quyết định đề nghị ly hôn Han So Ra.

Nội dung chú thích ảnh

Ở bộ ảnh xem trước tập 11, Lee Rael sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại một sự kiện của LY. Không còn những bộ trang phục màu sắc sặc sỡ, Lee Rael toát lên vẻ lạnh lùng với set trang phục đen sang trọng cùng đôi mắt sắc lạnh. Trong khi đó, Kang Yoon Kyum đang nhìn cô đầy vẻ tự hào và hài lòng.

Việc Rael có mặt tại một hội nghị của tập đoàn LY chứng tỏ cô sẽ tham gia tích cực vào công việc kinh doanh với tư cách người đứng đầu bộ phận hoạch định chiến lược. Sau khi lấy được niềm tin không thể lay chuyển từ Kang Yoon Kyum, Lee Rael sẽ cuốn anh ta vào kế hoạch trả thù của mình mà không chút nghi ngờ, nhất là khi chủ tịch Kang đang gấp rút chống lại bố vợ Han Pan Ro (Jun Gook Hwan).

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 11 cho thấy ngay sau khi đề nghị ly hôn, Kang Yoon Kyum đã thu dọn đồ đạc rời khỏi nhà mặc cho Han So Ra ra sức ngăn cản. Chính thất đã cho người bám đuôi Lee Rael hòng tìm hiểu thông tin về chồng mình và tiểu tam. Nhưng có vẻ như cả điều này cũng nằm trong kế hoạch của Rael.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Seo Eun Pyung (Lee Sang Yeop) đang hỗ trợ hết lòng cho kế hoạch trả thù của cô gái anh yêu thương. Nghị sĩ Seo sẵn sàng đe doạ người của Han Pan Ro và cho biết 'Kim Sun Bin (tên hiện tại của Lee Rael) là người nhà của tôi'. Chắc chắc sau thông báo này, không ai có thể động đến Rael.

Trong khi đó, Rael đã có cuộc gặp mặt với bà Jang Moon Hee (Lee Il Hwa). Không nhường nhịn như những lần trước, Rael thẳng thừng tuyên bố với bà ta: 'Đây không phải thương lượng, mà là đe doạ'.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer sau khi rời khỏi nhà, Kang Yoon Kyum chuyển đến biệt thự sống cùng Lee Rael. Anh còn gây bất ngờ cho người tình khi chuẩn bị 1 hộp nhẫn đôi với lời tỏ tình: 'Anh yêu em điên cuồng vì bao điểm chung giữa 2 ta. Và giờ anh không thể sống thiếu em'.

Nội dung chú thích ảnh

Kang Yoon Kyum quyết cầu hôn và biến Lee Rael thành người phụ nữ hợp pháp của mình? Rael sẽ xử lý tình huống này như thế nào? Nó có nằm trong kế hoạch trả thù của cô?

Đón xem các tập tiếp theo của Eve phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 trên tvN. Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Eve - Trailer tập 11

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều