'Eve' tập 12: Chính thất giả vờ thua để Seo Ye Ji lộ danh tính, Lee Sang Yeob vì cứu nguy mà chết?

Trailer tập 12 'Eve' hé lộ nhiều tình tiết đầy kịch tính sắp xảy ra trong cuộc chiến giữa Han So Ra (Yoo Sun) và Lee Rael (Seo Ye Ji).

07/07/2022 10:46

Trong tập 11 Eve, Lee Rael (Seo Ye Ji) đã thành công khiến Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) đề nghị ly hôn vợ. Sau đó, chủ tịch Kang rời khỏi nhà và chuyển đến sống với tình nhân. Việc ngoại tình của anh ta cũng nhanh chóng bị tiết lộ cho cả thế giới, gây xôn xao dư luận.

Rơi vào thế bí, Lee Rael lại được Seo Eun Pyung (Lee Sang Yeob) ra mặt che chở, Han Pan Ro đành bắt con gái Han So Ra (Yoo Sun) ly hôn chồng và phải ra toà kiện tụng hòng chiếm đoạt toàn bộ tập đoàn LY. Cuối phim, Kang Yoon Kyum cầu hôn Rael tại nhà thờ, xác nhận mối quan hệ mới.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 12 đã cho thấy rõ cảm xúc thật nhưng không thể nói ra của Lee Rael: 'Em không thể thừa nhận là mình yêu anh'. Trong khi đó, Kang Yoon Kyum đã phát hiện ra rằng Rael tiếp tục tự làm tổn thương bản thân khi nhìn thấy một vết thương mới trên cánh tay cô.

Nội dung chú thích ảnh

Về phần Rael, sau khi xác nhận mối quan hệ với chủ tịch Kang, cô tiểu tam ngang nhiên về nhà của chính thất và đuổi So Ra đi với tuyên bố: 'Tôi là chủ nhân mới, hãy đưa cô ta ra ngoài'. Lúc này trong nhà toàn người và vệ sĩ của Lee Rael nên Han So Ra bị lôi đi không thương tiếc. Ngoài việc chiếm đoạt căn nhà chính, Rael còn đường đường chính chính tham gia vào các công việc của tập đoàn LY.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên điều Lee Rael không ngờ đến là Han So Ra đã điều tra về mình và dường như chính thất cũng phát hiện được điều gì đó. Bị đuổi khỏi nhà một cách nhục nhã sau khi chồng nộp đơn ly hôn đều nằm trong kế hoạch của So Ra. Cô cố tình thua và tóm được Jang Moon Hee (Lee Il Hwa) để tra hỏi. Sau khi nắm được các thông tin cần thiết, So Ra hẹn gặp Kang Yoon Kyum và Lee Rael để tiết lộ về danh tính kẻ thù.

Bên cạnh đó, Rael đã gặp phải tình huống nguy hiểm khi bị một đám người mặc đồ đen vây quanh. Để cứu người thương, nghị sĩ Seo Eun Pyung không ngần ngại chạy đến bảo vệ Rael. Anh cho biết: 'Để trả lời cho thắc mắc mà em vẫn luôn canh cánh trong lòng. Đừng nghĩ rằng anh tốt bụng'. Trong trailer có thể thấy anh đã bị đâm thay Rael và vẫn chưa rõ tình hình. Cuối đoạn clip, Lee Rael vào mật thất nhà Kang Yoon Kyum và bị anh phát hiện.

Nội dung chú thích ảnh

Tất cả đều nằm trong kế hoạch hoàn hảo của Han So Ra? 

Danh tính của Lee Rael có bị lộ tẩy trước khi trả được thù? Han So Ra sẽ có những kế hoạch gì để giành lại chồng cũng như xử lý Rael? Vết thương của nghị sĩ Seo có đáng lo ngại?

Đón xem các tập tiếp theo của Eve phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 trên tvN. Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Eve - Trailer tập 12

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều