'Hometown ChaChaCha' tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai 'trai đẹp' tỏ tình?

Ngay khi Sung Hyun (Lee Sang Yi) quyết định bày tỏ tình cảm với Hye Jin (Shin Min Ah) thì Doo Shik (Kim Seon Ho) cũng đắn đo rất nhiều khi thừa nhận cảm xúc thật của mình trong tập 10 'Hometown ChaChaCha'.

26/09/2021 17:58

Ở tập 9 Hometown ChaChaCha, cả Doo Shik (Kim Seon Ho) và Sung Hyun (Lee Sang Yi) đều đã 'ra mắt' bố mẹ của Hye Jin (Shin Min Ah). Mặc dù mới đầu ông Yoon rất ấn tượng và mong chàng PD nổi tiếng sẽ là con rể nhưng sau khi tiếp xúc với Doo Shik, dường như ông đã đổi ý và vui vẻ lúc ra về. 

Trong tập 10, có vẻ như tai hoạ đã ập đến làng Gongjin. Hye Jin được tìm thấy đang hoảng loạn trong chính căn nhà mình, còn Doo Shik thì bị thương ở vai trong khi đó PD Ji Sung Hyun tỏ gương mặt khá hoảng hốt. Hye Jin, cô gái kiên cường rất ít khi khóc thì giờ đã che mặt kêu than: 'Trời ơi sợ chết mất'.

'Hometown ChaChaCha' tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai 'trai đẹp' tỏ tình? 0

'Hometown ChaChaCha' tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai 'trai đẹp' tỏ tình? 1

Biểu cảm của 3 nhân vật chính khiến khán giả hoang mang, liệu có phải tên biến thái đã đột nhập nhà nữ nha khoa?

Biểu cảm của 3 nhân vật chính khiến khán giả hoang mang, liệu có phải tên biến thái đã đột nhập nhà nữ nha khoa?

Ngay sau đó, đoạn trailer chuyển đến khung cảnh lãng mạn tại nhà tổ trưởng Hong. Khi đó, Hye Jin đang nằm cạnh nơi anh đọc sách và trong mơ bất chợt gọi 'tổ trưởng Hong'. Điều này khiến Doo Shik không khỏi vui sướng, nhẹ nhàng kéo chăn, cẩn thận đắp cho Hye Jin.

'Hometown ChaChaCha' tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai 'trai đẹp' tỏ tình? 3

Sau đó đã đến ngày giỗ của ông nội Doo Shik. Cặp đôi chính đã quen thân và Hye Jin cũng không ngần ngại đến chào hỏi ông nội anh. Họ cũng cùng dùng bữa với nhau, chỉ hai người vô cùng thân mật.

'Hometown ChaChaCha' tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai 'trai đẹp' tỏ tình? 4

'Hometown ChaChaCha' tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai 'trai đẹp' tỏ tình? 5

Ngay ngày giỗ ông của Hong Doo Shik cũng là ngày Sung Hyun tỏ tình với Hye Jin, có thể dễ dàng nhận ra qua cùng một bộ trang phục nữ chính mặc. Thì ra chuyện mà chàng PD muốn nói sau khi quay lại Gongjin không ngoài dự đoán chính thổ lộ tình cảm của mình. Anh không muốn bỏ lỡ cơ hội này nữa.

'Anh hối hận không ngừng vì 14 năm trước đã không tỏ tình với em. Thế nên anh đã kết luận được một điều. Anh thích em'. Ngay khi nghe được những lời này Hye Jin đã khá bối rối và bất ngờ. Tuy nhiên cảm xúc lúc này của cô là vui mừng hay lo lắng thì vẫn chưa được tiết lộ.

'Hometown ChaChaCha' tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai 'trai đẹp' tỏ tình? 6

'Hometown ChaChaCha' tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai 'trai đẹp' tỏ tình? 7

'Hometown ChaChaCha' tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai 'trai đẹp' tỏ tình? 8

Bên cạnh đó, một điểm hấp dẫn cũng đã được hé lộ qua hành động của Hye Jin đó là cô nàng đã thay đổi rất nhiều từ khi chuyển về sống tại khu làng chài. Nhưng Hye Jin chỉ nhận ra điều đó khi cô bạn thân than thở: 'Này, hở ra là Gongjin. Nói chuyện gì rồi cũng nhắc tới Gongjin'. Có thể thấy khu làng chài đã khiến Hye Jin thay đổi và gắn bó hơn rất nhiều.

'Hometown ChaChaCha' tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai 'trai đẹp' tỏ tình? 9

Đáng chú ý hơn nữa là đoạn hội thoại giữa bà Gam Ri (Kim Young Ok) và Doo Shik, có lẽ bà đang ẩn ý về chuyện gì đó quan trọng mà anh chàng có thể sẽ bỏ lỡ. 'Doo Shik à, cuộc đời tưởng chừng rất dài, nhưng sống rồi mới biết nó ngắn lắm'. Bà Gam Ri là người có nhiều năm từng trải, cũng đã chứng kiến Hong Doo Shik lớn lên, dù không phải máu mủ nhưng thực giống gia đình, người thân của anh. Có lẽ bà đã nhận ra tâm tư của đứa cháu này nên mới khuyên anh hãy tận dụng thời gian để không bỏ lỡ thời cơ.

'Hometown ChaChaCha' tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai 'trai đẹp' tỏ tình? 10

Bà Gam Ri nhận ra tâm tình của Doo Shik, khuyên anh tỏ tình với nha sĩ?

Bà Gam Ri nhận ra tâm tình của Doo Shik, khuyên anh tỏ tình với nha sĩ?

Liệu việc bà Gam Ri khuyên nhủ có liên quan đến Hye Jin? Hye Jin sẽ đáp lại lời tỏ tình của tiền bối? Doo Shik liệu có thể mở lòng mà thú nhận thích cô nha khoa? Đón xem Hometown ChaChaCha phát sóng lúc 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Hometown ChaChaCha - Trailer tập 10

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều