'Hướng dương ngược nắng': Cha con Vỹ âm mưu 'đánh thuốc' Châu - Ngọc

Trong tập 31 'Hướng dương ngược nắng', cha con Vụ - Vỹ lộ âm mưu bẩn thỉu với chị em Châu - Ngọc.

23/02/2021 11:11

Tập 31 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 22/2. Trong tập này, 2 cha con ông Vụ lộ mưu hèn kế bẩn với các cô gái nhà họ Cao. Trong cuộc nói chuyện của ông Vụ với Vỹ, ông mắng con trai vô dụng vì có mỗi việc dụ Châu - Ngọc tới dự tiệc sinh nhật mình cũng không xong. Nói qua nói lại, thì ra cha con ông phó giám đốc định 'bỏ thuốc' 2 cô con gái nhà họ Cao, có thể là để Vỹ có thể... lên giường với Châu, 'bon chen' vào gia tộc họ Cao theo đường 'tiểu ngạch'.

Tạm thời kế hoạch dụ Châu - Ngọc bất thành nên ông Vụ mách nước cho Vũ tung tin đồn nhảm ở công ty chuyện mình và Châu đã 'gạo nấu thành cơm', để sau này có cái mà nói rằng 'không có lửa sao có khói'. Riêng chuyện này thì Vỹ thành công mỹ mãn bới với môi trường công sở thích đưa chuyện, rất nhanh chóng tất cả nhân viên trong công ty đều nghĩ rằng Vỹ và Châu có gì mờ ám.

Tin đồn đến tai Kiên, anh đã tìm Vỹ 'xử đẹp', cảnh cáo Vỹ không được động tới Châu, nếu không thì đừng trách Kiên phanh phui mọi chuyện xấu xa của ông Vụ. Lần này, may mắn là Châu đã trông thấy cảnh Kiên dằn mặt Vỹ vì mình, gương mặt cô lộ rõ vẻ cảm động.

;'Hướng dương ngược nắng': Cha con Vỹ âm mưu 'đánh thuốc' Châu - Ngọc 0

'Hướng dương ngược nắng': Cha con Vỹ âm mưu 'đánh thuốc' Châu - Ngọc 1

Trước đó, trong cuộc nói chuyện với Ngọc, khi Ngọc không đồng ý chuyện Châu mủi lòng trước Kiên, Châu đã nói rằng đó là vì Ngọc chưa bao giờ yêu thật lòng. Nếu thật sự yêu ai đó, thì rất dễ mủi lòng. Như vậy, Châu đã thừa nhận cô yêu Kiên, và xao động trước những lời nói, hành động chân thành của anh.

'Hướng dương ngược nắng': Cha con Vỹ âm mưu 'đánh thuốc' Châu - Ngọc 2

'Hướng dương ngược nắng': Cha con Vỹ âm mưu 'đánh thuốc' Châu - Ngọc 3

Thế nhưng, nếu Châu và Kiên quay lại dễ dàng như vậy thì đã không phải là... phim. Muốn biết Kiên - Châu có thể tái hợp hay không, hãy đón xem tập 31 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 23/2.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều