#Phim Mùa hoa tìm lại

Hương Giang thốt lên 'Tuyết nhiều kẻ thù quá!'

Nữ diễn viên không ngờ rằng nhân vật Tuyết của mình trong phim 'Mùa hoa tìm lại' lại bị khán giả ghét cay ghét đắng như vậy.

29/06/2021 16:04

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mùa hoa tìm lại TẠI ĐÂY

Trên trang cá nhân của mình cách đây ít giờ, Hương Giang đã phải để status rằng: 'Tuyết nhiều kẻ thù quá!!!'. Không rõ Hương Giang ám chỉ nhân vật của cô trong phim có nhiều kẻ thù hay 'kẻ thù' của Tuyết chính là những khán giả đang ghét nhân vật này. 

Hương Giang thốt lên 'Tuyết nhiều kẻ thù quá!' 0

Trở lại sau Cô gái nhà người ta, khác với nhân vật Mận chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả, thì Tuyết - vai của Hương Giang trong Mùa hoa tìm lại thì nhận được vô số 'gạch đá'. Hình tượng cô bạn thân đểu giả, chuyên đâm sau lưng bạn, ngoài mặt thì tỏ vẻ quan tâm sốt sắng nhưng ngầm bên trong là đầy sự ganh ghét và đố kị đã được Hương Giang thể hiện vô cùng thuyết phục. Cũng chính vì diễn thật quá mà vô tình nhiều khán giả lại ghét lây sang chính Hương Giang. 

Tuy nhiên, có một bộ phận khán giả vẫn ủng hộ Hương Giang, cho rằng nhân vật Tuyết càng bị ghét thì chứng tỏ Hương Giang diễn càng thành công. Nhiều người cũng chia sẻ và an ủi nữ diễn viên, có khán giả còn để lại bình luận 'những ai vào vai phản diện thì thấy thực sự dũng cảm'. 

Hương Giang cũng cho biết mình cảm thấy vui vì Tuyết bị ghét chứ cô cũng không để ý quá nhiều về việc bị mọi người ghét lây như vậy. 

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều