'Hương vị tình thân': Lộ ảnh Nam đeo nhẫn cưới, thần thái đúng chuẩn dâu trưởng, nhưng sao lại có cả công an vây quanh thế này?

Những hình ảnh được xem là hậu trường cảnh quay của 'Hương vị tình thân' khiến các fan thích thú nhưng cũng không kém phần hoang mang.

03/08/2021 17:30

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục 'rò rỉ' những hình ảnh 'hót hòn họt' của nhân vật Phương Nam (Phương Oanh) trong Hương vị tình thân.

Theo đó, trong những hình ảnh này, Phương Nam có vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm, khác xa với sự cá tính, mạnh mẽ của cô ở quá khứ và hiện tại. Phương Nam mặc một bộ váy dài màu xanh nhã nhặn, tóc buộc một nửa, chân đi đôi giày hàng hiệu 'chất ngất trời'.

Đặc biệt, các fan phát hiện trên ngón tay áp út của Nam đeo nhẫn. Phải chăng lúc này Nam và Long đã cưới nhau nên cô mới 'lột xác' thành phu nhân sang chảnh như thế?

'Hương vị tình thân': Lộ ảnh Nam đeo nhẫn cưới, thần thái đúng chuẩn dâu trưởng, nhưng sao lại có cả công an vây quanh thế này? 0

'Hương vị tình thân': Lộ ảnh Nam đeo nhẫn cưới, thần thái đúng chuẩn dâu trưởng, nhưng sao lại có cả công an vây quanh thế này? 1

Nam đúng chuẩn con dâu trưởng nhà họ Hoàng?

Nam đúng chuẩn con dâu trưởng nhà họ Hoàng?

Bên cạnh việc thích thú với 'giao diện' mới của Nam thì các fan cũng hoang mang bởi bối cảnh cô đang đứng là ở nhà ông Sinh và có nhiều công an cũng có mặt. Liệu ông Sinh có một lần nữa dính vào lao lý hay không? Nếu vậy thì lý do là gì?

'Hương vị tình thân': Lộ ảnh Nam đeo nhẫn cưới, thần thái đúng chuẩn dâu trưởng, nhưng sao lại có cả công an vây quanh thế này? 3

Hậu trường cảnh quay khiến fan hoang mang

Hậu trường cảnh quay khiến fan hoang mang

Hương vị tình thân còn khoảng hơn 40 tập nữa mới kết thúc (phim dự kiến có 120 tập), do đó phim hứa hẹn còn nhiều drama hấp dẫn để khán giả theo dõi. 

Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần để biết các diễn biến tiếp theo.

 
Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều