#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Long nói 'Em vẫn ghê gớm như xưa' khi Nam dạy dỗ Thiên Nga nhưng nghe sao mà tình cảm thế!

Khán giả 'Hương vị tình thân' đang tiếp tục tích cực 'đẩy thuyền' để cặp đôi nam - Long sớm quay về bên nhau.

05/08/2021 09:36

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mới đây, một trích đoạn về diễn biến mới của Hương vị tình thân đã được 'rò rỉ' trên mạng xã hội.

Clip: Long nói 'Em vẫn ghê gớm như xưa' khi Nam dạy dỗ Thiên Nga 

Mở đầu clip là cảnh Thiên Nga ngồi trong quán bar dốc cả chai rượu lên uống với thái độ rất ấm ức. Lúc này, cô nàng càng thêm tức giận khi nhận được tin nhắn từ Nam. 'Căn phòng hạnh phúc của cô thật ấm áp, chắc là anh ta cũng quên cô như tôi rồi đúng không?' - Nam viết trong tin nhắn.

Mất bao công sức 'thả thính' mà nay 'con cá Long' đã tuột khỏi tầm tay, lại bị Nam khiêu khích, Thiên Nga gằn giọng gọi Nam là 'Con tiểu tam'.

Thiên Nga đang 'tức lộn ruột'

Thiên Nga đang 'tức lộn ruột'

Tiếp sau đó là cảnh Nam rời khỏi căn biệt thự - nơi từng được xem là tổ ấm tương lai của Thiên Nga và Long. Bất ngờ Nam gặp Long. Long kinh ngạc hỏi sao Nam lại có mặt thì Nam đáp 'Đây là chuyện riêng của tôi với Nga, tôi giải quyết xong rồi'.

Chưa hết, Nam nói thêm 'Nếu anh muốn đòi lại công bằng cho vợ sắp cưới của mình thì anh cứ nghĩ cách đi, tôi sẵn sàng'.

Trước thái độ 'không ngán một ai' của Nam, Long 'cà khịa nhẹ' lại cô rằng 'Em vẫn ghê gớm như ngày nào nhỉ?'. Dù là lời 'cà khịa' Nam nhưng Long không quên nở một nụ cười nhẹ khiến người xem vẫn thấy sao mà Long tình cảm với tình cũ thế! Đông đảo các fan lại tiếp tục tích cực 'đầy thuyền' để cặp đôi sớm quay lại với nhau.

'Hương vị tình thân': Long nói 'Em vẫn ghê gớm như xưa' khi Nam dạy dỗ Thiên Nga nhưng nghe sao mà tình cảm thế! 1

Khi Nam đi khỏi, Thiên Nga mặt toát mồ hôi, sợ hãi chạy vội đến ôm chầm lấy Long rồi nũng nịu nói 'Anh ơi em sợ lắm anh ơi!'. Long đẩy Thiên Nga ra, nói cô hãy bình tĩnh.

Nhân cơ hội, Thiên Nga không quên 'thả thính' lại Long, hỏi anh vẫn còn quan tâm đến cô sao. Tuy nhiên, Thiên Nga sớm nhận thất vọng khi Long cho biết nguyên nhân anh có mặt là dì Liễu của Thiên Nga gọi cho cô không được.

Thiên Nga tiếp tục lao vào ôm lấy Long và tha thiết xin cặp đôi đừng chia tay. Và một lần nữa Thiên Nga bẽ bàng vì Long tiếp tục đẩy cô ra rồi tuyên bố 'Mọi việc kết thúc rồi'.

Không còn cách nào khác, Thiên Nga đổ hết tội lỗi lên đầu Nam 'Tất cả mọi chuyện là do con người yêu cũ của anh sắp đặt'.

Thiên Nga ra sức 'thả thính' nhưng nhận cái kết 'đứng hình'

Thiên Nga ra sức 'thả thính' nhưng nhận cái kết 'đứng hình'

Nam đã dạy dỗ gì khiến Thiên Nga phải 'hồn bay phách lạc' như thế? Chuyện của Long và Thiên Nga sẽ kết thúc hay còn thêm những drama gay cấn nào nữa? Đặc biệt là chuyện tình của Nam và Long sẽ được viết tiếp như thế nào?

Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, trên kênh VTV1 để biết diễn biến tiếp theo. Tập 7 (phần 2) của phim sẽ lên sóng vào 21h tối nay (05/08).

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều