'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

'Phương Nam' Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để 'câu' được 'Shark' Long đấy!

05/08/2021 14:40

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Hương vị tình thân đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả khi câu chuyện tay ba giữa Long - Nam - Thiên Nga đang diễn biến 'sôi nổi' hơn bao giờ hết.

Nam phụ trách công trình cải tạo lại hệ thống điện nước cho biệt thự - nơi được xem là tổ ấm của Long và bạn gái trong tương lai. Dù không hề muốn nhưng cô vẫn phải chạm mặt Thiên Nga rất nhiều lần, thậm chí còn bị cô ả 'cáo già' gài bẫy hãm hại. 

Nhưng bản chất bad girl cuối cùng cũng lộ rồi!

Nhưng bản chất bad girl cuối cùng cũng lộ rồi!

Cuối cùng, Long và gia đình cũng biết được bộ mặt thật của Thiên Nga sau khi cô ta 'lật bài ngửa'. Quá thất vọng về thái độ của 'vợ sắp cưới', Long nói lời chia tay và khẳng định dù lấy ai làm vợ thì người đó chắc chắn cũng không phải là Nga.

Lấy ai cũng được nhưng... trừ em

Lấy ai cũng được nhưng... trừ em

Mới đây, Mạnh Trường (vai Long) và Phương Oanh (vai Nam) đã có những chia sẻ đáng chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, Mạnh Trường viết: 'Tôi cần bán căn biệt thự nhé, vì em Nam bảo không thích và muốn 1 căn to gấp đôi'.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi 2

Thế ra là vì em Nam à?

Thế ra là vì em Nam à?

Ngồi không cũng bị lôi vào cuộc, 'Phương Nam' Phương Oanh nửa thật nửa, chẳng ngại đùa hùa theo câu chuyện bạc tỷ của 'Shark Long' Mạnh Trường. Cô khẳng định: 'Muốn câu được shark thì phải thật ngầu. Để xem ai mới là shark'.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi 4

Cùng đón xem các tập tiếp theo của phim Hương vị tình thân để xem kết cục cuối cùng của căn biệt thự là gì. Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1. 

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều