#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 43 (p2): Bố mẹ chồng bàng hoàng khi biết Nam là con nuôi của ông Sinh - kẻ bị tình nghi giết người, riêng Thy vênh mặt 'thấy ghét'

Cũng trong trailer tập 43 (phần 2) 'Hương vị tình thân', Long ân cần động viên Nam về chuyện ông Sinh giấu thân phận thật của ông với cô.

26/09/2021 16:13

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Cuối tập 42 (phần 2) Hương vị tình thân, công an đã tới nhà tìm gặp Long để điều tra về cái chết của ông Tín. Lúc này, ông Sinh là tình nghi giết người.

Mở đầu trailer tập 43 (phần 2) vừa được nhà sản xuất giới thiệu là cuộc nói chuyện của Nam với bố mẹ chồng và em dâu Thy về chuyện của ông Sinh.

Trailer tập 43 (phần 2) Hương vị tình thân

Nam nói rằng cô tin ông Sinh không phải là kẻ giết người. Cả ông Khang, bà Xuân và Thy đều ngỡ ngàng khi nghe Nam nói vì hóa ra Nam cũng quen ông Sinh.

Nam thành thật thú nhận ông Sinh là bố nuôi của cô. Nam vừa dứt lời, Thy vênh mặt lên tỏ thái độ mãn nguyện. Với Thy, thông tin này gây bất lợi cho Nam và có lợi cho cô về sau này trong việc lấy lòng gia đình chồng.

Tiếp lời Nam, bà Xuân sốt sắng hỏi Nam có bị nhầm lẫn gì không chứ làm sao con dâu của bà lại là con nuôi của kẻ tình nghi giết người.

'Hương vị tình thân' trailer tập 43 (p2): Bố mẹ chồng bàng hoàng khi biết Nam là con nuôi của ông Sinh, riêng Thy vênh mặt 'thấy ghét' 0

'Hương vị tình thân' trailer tập 43 (p2): Bố mẹ chồng bàng hoàng khi biết Nam là con nuôi của ông Sinh, riêng Thy vênh mặt 'thấy ghét' 1

Ai nấy đều ngỡ ngàng khi biết Nam là con nuôi ông Sinh, còn Thy thì rất mãn nguyện.

Ai nấy đều ngỡ ngàng khi biết Nam là con nuôi ông Sinh, còn Thy thì rất mãn nguyện.

Ở diễn biến khác, có lẽ chuyện ông Sinh từng ngồi tù vì tội giết người đã đến tai Nam. Vì thế, Long ân cần động viên, trấn an Nam chuyện ông Sinh giấu thân phận thật của ông với cô suốt thời gian dài đã qua.

Long hỏi Nam rằng nếu Nam biết ông Sinh là kẻ giết người thì khi gặp lại ông, cô có sợ không, có thấy thoải mái không. Nam im lặng như ngầm xác nhận với Long việc cô không dám chắc là cô sẽ không sợ, không thấy không thoải mái.

Long nói tiếp, vì biết tâm trạng của Nam sẽ như thế nên ông Sinh mới không dám nói thân phận thật của mình cho cô biết. Theo Long, đôi khi con người ta nói dối cũng chỉ vì muốn giữ tất cả những điều tốt đẹp nhất cho những người thương yêu. Long đồng thời tin ông Sinh cũng cảm thấy đau khổ khi phải giấu Nam những điều không tốt về ông.

'Hương vị tình thân' trailer tập 43 (p2): Bố mẹ chồng bàng hoàng khi biết Nam là con nuôi của ông Sinh, riêng Thy vênh mặt 'thấy ghét' 3

Long là người chồng hiểu chuyện và làm tất cả những điều tốt đẹp nhất cho Nam.

Long là người chồng hiểu chuyện và làm tất cả những điều tốt đẹp nhất cho Nam.

Cũng trong trailer tập 43 (phần 2), bà Sa lo lắng khi ông Tấn lại 1 lần nữa muốn đẩy ông Sinh vào tù. Theo bà Sa, khi ông Sinh bị dồn vào bước đường cùng 1 lần nữa thì 'chó cùng dứt dậu', ông Sinh sẽ khai ra sự thật Dũng là con của ông Tấn. Kết quả Thy và Dũng sẽ biết 2 người là 2 chị em là cùng mẹ khác cha, cuộc sống sẽ bị đảo lộn.

Bà Sa cho rằng ông Tấn đang đi quá xa.

Bà Sa cho rằng ông Tấn đang đi quá xa.

Liệu bà Sa lo cho các con thật hay chỉ lo những lợi ích bà đang có bị mất đi? Gia đình nhà chồng Nam sẽ tiếp tục đối xử với con dâu thế nào sau khi biết cô là con nuôi ông Sinh?

Tập 43 Hương vị tình thân (phần 2) sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (27/09) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều