#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 7 (p2): Nam và ông Sinh chuẩn bị nhận nhau là bố con ruột?

Trong trailer tập 7 (phần 2) 'Hương vị tình thân', ông Khang cũng nói chuyện với Long về chuyện hôn nhân phải xuất phát từ tình yêu, không nhất thiết phải làm hài lòng tất cả mọi người trong gia đình.

04/08/2021 21:36

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mở đầu trailer tập 7 (phần 2) Hương vị tình thân là cảnh ông Sinh gọi điện cho Nam vào đêm khuya, lúc này Nam đang ngủ. Việc ông Sinh gọi điện vào đêm muộn cùng với giọng nói hốt hoảng và sụt sùi nước mắt khiến Nam lo lắng.

Sau đó ông Sinh nói ông muốn Nam lên nhà ông một chuyến vì ông có chuyện muốn nói với cô.

Trailer tập 7 (p2) Hương vị tình thân

Lúc này bà Nhàn đang nằm trên giường bệnh. Người xem phán đoán có thể bà Nhàn đang gặp nguy và muốn gặp mặt Nam nên ông Sinh mới đánh liều gọi điện cho Nam về thăm bà Nhàn. Và nếu Nam đồng ý với mong muốn của ông Sinh, khi gặp bà Nhàn, khả năng cao việc Nam và ông Sinh là bố con ruột sẽ được tiết lộ.

'Hương vị tình thân' trailer tập 7 (p2): Nam và ông Sinh chuẩn bị nhận nhau là bố con ruột? 0

'Hương vị tình thân' trailer tập 7 (p2): Nam và ông Sinh chuẩn bị nhận nhau là bố con ruột? 1

Ở diễn biến khác là cuộc nói chuyện của ông Khang và Long. Ông Khang nhận ra việc từ trước tới nay gia đình ông chọn vợ cho Long và Huy phải phù hợp với tất cả mọi người trong gia đình là sai lầm. Ông Khang nói lời xin lỗi Long. 

Sau chuyện của Thiên Nga, ông Khang mới vỡ lẽ hôn nhân phải xuất phát từ tình yêu. 'Một cô gái yêu thương con thật lòng thì cũng sẽ yêu thương cả gia đình nhà chồng' - ông Khang rút ra kết luận.

Như vậy là ngoài bà Dần, ông Khang đã để Long tự quyết định đến với bất cứ cô gái nào mà anh yêu. Nếu Long muốn theo đuổi Nam thêm một lần nữa thì chỉ còn vượt qua cửa ải của mẹ là bà Xuân mà thôi.

'Hương vị tình thân' trailer tập 7 (p2): Nam và ông Sinh chuẩn bị nhận nhau là bố con ruột? 2

'Hương vị tình thân' trailer tập 7 (p2): Nam và ông Sinh chuẩn bị nhận nhau là bố con ruột? 3

Cuối trailer tập 7 (phần 2) là tình tiết gây nhiều tò mò cho khán giả khi Thiên Nga vào phòng và mở một chiếc hộp rồi cô bất ngờ hét lên. Có bí mật khủng khiếp gì trong chiếc hộp khiến Thiên Ngan hốt hoảng đến như thế?

'Hương vị tình thân' trailer tập 7 (p2): Nam và ông Sinh chuẩn bị nhận nhau là bố con ruột? 4

Tập 7 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (05/08) trên kênh VTV1. Cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều