Ji Sung đổ dầu vào lửa trong cuộc chiến giành quyền lực của Kim Min Jung và Jang Young Nam

'The Devil Judge' của tvN đã tiết lộ những bức ảnh mới trước tập phim tối nay!

02/08/2021 20:50

‘Thẩm phán ác ma' lấy bối cảnh Hàn Quốc, nơi cả nước tham gia vào một phiên tòa xét xử thông qua một chương trình phòng xử được phát sóng trực tiếp. Ji Sung vào vai Kang Yo Han, một thẩm phán đứng đầu với những ý định bí ẩn: Anh ấy là anh hùng của nhân dân trong một thế giới đầy hỗn loạn, hay là một ác quỷ đeo mặt nạ của luật pháp?

Ji Sung đổ dầu vào lửa trong cuộc chiến giành quyền lực của Kim Min Jung và Jang Young Nam 0

Trước đó, khi gây án cho tên lừa đảo Do Young Chun (Jung Eun Pyo), Kang Yo Han đã phát hiện ra mối quan hệ thân thiết của anh ta với Tổng chưởng lý Cha Kyung Hee (Jang Young Nam), người đã giúp anh ta thoát khỏi lưới pháp luật. Cha Kyung Hee cũng là một nhân vật quan trọng trong Tổ chức Trách nhiệm Xã hội, được biết đến như động lực của bộ tư pháp đất nước. Nắm bắt được điểm yếu của Cha Kyung Hee, Kang Yo Han đã sử dụng điều này để chọc giận các thành viên của băng đảng tham lam.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Cha Kyung Hee và Jung Sun Ah (Kim Min Jung), người đã đảm nhận vị trí chủ tịch của Tổ chức, dường như đang rạn nứt. Cha Kyung Hee thường phớt lờ Jung Sun Ah, người cố tình loại cô khỏi các vấn đề liên quan đến Tổ chức, và cặp đôi này rơi vào xung đột.

Ji Sung đổ dầu vào lửa trong cuộc chiến giành quyền lực của Kim Min Jung và Jang Young Nam 1

Sự mâu thuẫn giữa cặp đôi là một lá bài quan trọng đối với Kang Yo Han. Phân tích hoàn hảo khát khao trả thù của Cha Kyung Hee. Sau khi bị chủ tịch  Cha thúc ép, Kang Yo Han đã kiểm tra lý lịch Jung Sun Ah. Thông qua việc này, Jung Sun Ah đã tiết lộ rằng Jung Sun Ah trước đây từng là người giúp việc tại một biệt thự, châm ngòi cho ngọn lửa giữa hai người họ.

Với việc Kang Yo Han đổ dầu vào lửa trong cuộc xung đột giữa Cha Kyung Hee và Jung Sun Ah, có khiến liên minh chiến lược của họ tan vỡ, hay họ sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để hình thành một âm mưu mới?

Theo Dung Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều