#Táo Quân 2022

Không phải chờ đến 'Táo Quân 2022', Duy Nam và Trung Ruồi đã vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu từ 3 năm trước!

Đoạn clip bộ đôi diễn viên trẻ Duy Nam và Trung Ruồi đã từng giả dạng Nam Tào Bắc Đẩu trong 'Táo Quân 2019' bất ngờ gây sốt trở lại.

19/01/2022 14:43

Những ngày gần đây, thông tin bộ đôi hai nghệ sĩ hài Xuân Bắc - Công Lý không tham gia Táo Quân 2022 và vai diễn Nam Tào - Bắc Đẩu sẽ được 'chuyển nhượng' cho 2 diễn viên trẻ Duy Nam - Trung Ruồi đã nhận về không ít sự quan tâm của khán giả. 

Dân tình chia làm 2 quan điểm, một số cho hay vai diễn của Xuân Bắc và Công Ly nắm giữ nhiều năm qua quá nặng ký với 2 diễn viên trẻ như Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam. Không ít người thẳng thừng cho hay hai anh chàng 'chưa đủ tầm'. Trong khi đó một số khác lại cho rằng Duy Nam - Trung Ruồi hoàn toàn có thể làm nên chuyện.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam thay thế vị trí của 2 danh hài Xuân Bắc và Công Lý giữ chức vụ Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022.

Giữa lúc dân tình vẫn đang ngóng chờ ngày Táo Quân lên sóng, thì một clip Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam từng vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu ở Táo Quân 2019 bất ngờ hot trở lại. 

Cụ thể, ở kịch bản mùa 2019 cả hai giữ chức vụ 'Phó Thiên Lôi' nhưng vì quá tò mò, ham vui nên đã thử mặc trộm phục trang của Nam Tào - Bắc Đẩu.

Ngay khi bị 'Nam Tào' Xuân Bắc bắt gặp và tra hỏi, Trung Ruồi trả lời rằng: 'Thực ra em có ước mơ bao lâu nay được trở thành Bắc Đẩu ạ'. Trong khi đó, Duy Nam cũng sợ hãi đáp: 'Em có ước mơ ngày nào đó được trở thành Nam Tào nên mạo muội lấy quần áo của anh'.

Nội dung chú thích ảnh

 

Duy Nam và Trung Ruồi từng trộm đồ để được làm Nam Tào Bắc Đẩu 

Hiện chi tiết này đang hot trở lại, cho rằng hai vai Nam Tào - Bắc Đẩu vốn đã được nhắm cho Duy Nam và Trung Ruồi từ 3 năm trước, kế hoạch nghỉ ngơi của Xuân Bắc - Công Lý đã đến sớm hơn dự tính một phần vì bệnh tình của 'Cô Đẩu'.

Táo Quân 2022 sẽ chính thức phát sóng vào 20h đêm 30 Tết (tức 31/1/2022).

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều