Không phải Johnny Depp, The Rock ban đầu đã được nhắm vào vai chính trong 'Charlie & the Chocolate Factory'

The Rock tiết lộ rằng ban đầu anh được mời vào vai Willy Wonka trong bản làm lại Charlie and the Chocolate Factory vào năm 2005.

29/07/2020 06:45

Đối với những người hâm mộ của cuốn tiểu thuyết gốc, bản chuyển thể vào năm 1971 của Charlie and the Chocolate Factory với sự tham gia của Gene Wilder trong vai Willy Wonka là một kiệt tác sống mãi với thời gian. Bộ phim đã tạo ra một sự cân bằng tuyệt vời giữa sự hồn nhiên của trẻ con và không khí rùng rợn. Khi nhà làm phim Tim Burton quyết định làm lại bộ phim vào năm 2005, một số người hâm mộ của bản gốc đã phản đối ý tưởng này. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người cảm thấy rất thích thú và chờ đợi thứ người đàn ông tài năng này sẽ làm với câu chuyện.

Không phải Johnny Depp, The Rock ban đầu đã được nhắm vào vai chính trong 'Charlie & the Chocolate Factory' 0

Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất vào thời điểm đó là Tim Burton sẽ chọn ai để đóng vai Willy Wonka lập dị và hơi điên khùng. Khi nhà sản xuất tiết lộ rằng Johnny Depp đã được chọn vai này, tiếp tục có vô số người chỉ trích bản làm lại và cũng có người háo hức muốn xem anh ấy sẽ tái hiện nhân vật này như thế nào dưới sự chỉ dẫn của Tim Burton. Kết quả sau cùng ai cũng đã biết, tác phẩm này đã nhanh chóng thu về thành công với doanh thu 474 triệu USD trên toàn thế giới.

Không phải Johnny Depp, The Rock ban đầu đã được nhắm vào vai chính trong 'Charlie & the Chocolate Factory' 1

Và mới đây, trong một bài đăng trên Instagram, Dwayne Johnson - một đô vật chuyên nghiệp một thời và giờ đã trở thành diễn viên rất thành công tiết lộ rằng ban đầu anh đã được nhắm vào vai Willy Wonka. Nam diễn viên đã nói rằng cơ hội này tới vào thời điểm mà anh vẫn chưa có được sự hiểu biết thực sự về cách thức làm việc của Hollywood. Và mặc dù vai trò cuối cùng thuộc về Johnny Depp, Dwayne Johnson tiết lộ rằng anh vẫn coi trọng những giấc mơ không thành hiện thực.

Không phải Johnny Depp, The Rock ban đầu đã được nhắm vào vai chính trong 'Charlie & the Chocolate Factory' 2

Vậy sẽ như thế nào nếu Dwayne Johnson thực sự vào vai Willy Wonka?Nam diễn viên không được nhiều người biết đến vào năm 2005 như thời điểm hiện tại, vì vậy, để anh ấy thể hiện nhân vật là một quyết định quá mạo hiểm. Như chính nam diễn viên đã thừa nhận, lúc đó anh mới biết mình thích vai trò diễn viên và chưa rõ Hollywood hoạt động như thế nào. Thời điểm hiện tại, dường như Johnson có thể đảm nhận hầu hết mọi vai trò mà anh được giao, thế nhưng, vào năm 2005, anh chưa có đủ kinh nghiệm để vào một nhân vật nặng ký như Willy Wonka.

Không phải Johnny Depp, The Rock ban đầu đã được nhắm vào vai chính trong 'Charlie & the Chocolate Factory' 3

Sau tất cả, Johnny Depp cuối cùng đã hóa thân xuất sắc nhưng vào thời điểm hiện tại, bản chuyển thể gốc ra mắt vào năm 1971 vẫn là bộ phim phổ biến hơn cả.

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều