#Viettel Media ra mắt phim điện ảnh Điên Tối online

Chỉ vì người này mà Liên Bỉnh Phát bị đạo diễn 'mời ra ngoài' vì liên tục quay hỏng trong 'Điên Tối'

Mặc dù là phim hành động, có những thước phim gay cấn đến nghẹt thở, nhưng ở trường quay 'Điên Tối', Liên Bỉnh Phát đã không thể nhịn cười khi diễn cùng Việt Johan.

12/06/2021 09:00

*** Xem thêm các bài viết về phim điện ảnh Điên Tối

Sau nhiều ngày chờ đợi, bộ phim điện ảnh đầu tiên nằm trong dự án Sáng kiến phim trẻ 360 của Viettel Media - Điên Tối đã chính thức lên sóng trên các hạ tầng số: Mocha, FPT Play, FPT IPTV, TV360 và Youtube.

Chỉ vì người này mà Liên Bỉnh Phát bị đạo diễn 'mời ra ngoài' vì liên tục quay hỏng trong 'Điên Tối' 0

Bộ phim thuộc thể loại hành động, pha chút ma mị, mang theo sự gay cấn đến nghẹt thở kể về Thạch (Liên Bỉnh Phát) - một đạo diễn trẻ xuất thân là trẻ mồ côi, anh có cuộc gặp bất ngờ với Mạn Châu (Yu Dương) - nhà văn xuất sắc dù ở độ tuổi rất trẻ.

Cả hai bị cuốn vào một câu chuyện kỳ bí, liên quan đến cô gái áo trắng trong ngôi nhà của Thanh Tuyền (Phan Anh) - thầy giáo dạy đàn. Từ đó lập kế hoạch 'giải cứu' cho 'oan hồn' và phát hiện ra chuỗi câu chuyện đau lòng phía sau.

Do tính chất của thể loại phim gay cấn, khi lên set quay, các diễn viên cũng tập trung cao độ với nét mặt nghiêm túc nhất có thể. Liên Bỉnh Phát cũng vậy. Vai diễn của anh là nhà đạo diễn trẻ đi tìm cho mình vốn đầu tư để có thể đưa đứa con tinh thần ra mắt khán giả. Chính vì vậy, khi vào set quay, Liên Bỉnh Phát cũng vô cùng nghiêm túc, 'căng như dây đàn' để nhập vai thành công. 

Liên Bỉnh Phát 

Liên Bỉnh Phát 

Trong suốt quá trình quay phim, rất ít khi xuất hiện các cảnh quay NG (NG là những cảnh quay phim bị lỗi hay không đạt chất lượng và bắt buộc phải quay lại). Tuy nhiên, trong một cảnh quay ngay đầu phim, Liên Bỉnh Phát đã bị NG liên tục, đến mức đạo diễn phải 'mời ra ngoài'. 

Nói về cảnh quay liên tục bị NG, Liên Bỉnh Phát cho biết: 'Bình thường tôi rất tập trung vào nhân vật của mình, nhưng có một cảnh đã bị dính vào dây thần kinh cười khiến tôi không tập trung được. Đó là cảnh đầu phim, tôi diễn cùng anh Việt Johan và bị dính vào dây cười, không ngừng được. Tại vì thoại của anh ấy rất dài còn tôi thì rất ít. Khi quay anh ấy cứ quay được một lúc lại dừng lại vì không nhớ thoại do quá dài. Tôi nhìn buồn cười quá nên đã bị 'xì'. Đến mức đạo diễn phải nói đi ra ngoài, đừng nhìn mặt anh Việt Johan nữa để lấy lại tâm lý, quay lại cảnh đó'.

Liên Bỉnh Phát đã bị đạo diễn 'mời ra ngoài' để lấy lại bình tĩnh, quay lại set quay bị hỏng 

Liên Bỉnh Phát đã bị đạo diễn 'mời ra ngoài' để lấy lại bình tĩnh, quay lại set quay bị hỏng 

Đó chính là cảnh quay cùng giám đốc - người mà Thạch phải thuyết phục để đầu tư cho bộ phim đầu tay của mình. Nhân vật này do Việt Johan thủ vai. Trong cảnh quay, quả thực nếu như Thạch khá ít nói, không biết phải thuyết phục vị giám đốc khó tính thế nào thì nhân vật của Việt Johan lại nói khá nhiều thoại.

Việt Johan trong vai Giám đốc - người mà Thạch cần thuyết phục để đầu tư cho dự án phim điện ảnh đầu tay của anh 

Việt Johan trong vai Giám đốc - người mà Thạch cần thuyết phục để đầu tư cho dự án phim điện ảnh đầu tay của anh 

Thêm vào đó, biểu cảm của Việt Johan cũng khá linh hoạt, nhiều người còn cho rằng, chỉ với 5 phút xuất hiện nhưng có thể thu về cả 'rổ meme' của nhân vật này. Đây cũng là một trong những nhân vật mang lại yếu tố hài hước, gây cười, góp thêm sắc màu tươi mới vào nền phim tối tăm gay cấn. 

Chỉ vì người này mà Liên Bỉnh Phát bị đạo diễn 'mời ra ngoài' vì liên tục quay hỏng trong 'Điên Tối' 4

Chỉ vì người này mà Liên Bỉnh Phát bị đạo diễn 'mời ra ngoài' vì liên tục quay hỏng trong 'Điên Tối' 5

Biểu cảm của giám đốc thế này thì ai nhìn chả bị dính dây thần kinh cười 

Biểu cảm của giám đốc thế này thì ai nhìn chả bị dính dây thần kinh cười 

Chỉ vì người này mà Liên Bỉnh Phát bị đạo diễn 'mời ra ngoài' vì liên tục quay hỏng trong 'Điên Tối' 7

Chỉ vì người này mà Liên Bỉnh Phát bị đạo diễn 'mời ra ngoài' vì liên tục quay hỏng trong 'Điên Tối' 8

Đối mặt với vị giám đốc, Thạch chỉ biết 'câm nín' 

Đối mặt với vị giám đốc, Thạch chỉ biết 'câm nín' 

Trích Điên Tối, cảnh quay của Việt Johan và Liên Bỉnh Phát 

Việt Johan tên thật là Nguyễn Tường Việt, anh được coi là anh cả của làng nhạc chế Việt Nam, từng là đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên trong seri sitcom Loa Phường. Là tay guitar lão luyện, hiện nay, anh thành lập Trung tâm Guitar Việt Johan để chia sẻ kinh nghiệm 15 năm cầm đàn cho thế hệ đàn em.

Trailer chính thức của Điên Tối

'Điên Tối' khởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha, FPT IPTV và FPT Play.

'Điên Tối' là dự án phim điện ảnh đầu tiên của Viettel Media, do Jack Carry On làm đạo diễn.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều