'Link: Eat, Love, Kill': Yeo Jin Goo và Moon Ga Young hôn nhau thắm thiết nhưng không còn được mong đợi nhiều

Đôi chính Yeo Ji Goo và Moon Ga Young cuối cùng cũng có màn khóa môi trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên đây lại chẳng còn là điều níu chân khán giả.

07/07/2022 08:53

Diễn biến hai tập mới của bộ phim Link: Eat, Love, Kill mở ra cho người xem nhiều chi tiết cụ thể liên quan đến bí ẩn về cái chết của em gái Gye Hoon (Yeo Jin Goo). Bên cạnh đó, mối quan hệ của Da Hyun (Moon Ga Young) và anh cũng dần có thêm nhiều bước tiến mới.

Nội dung chú thích ảnh

Sự xuất hiện của Ji Won Tak mở ra thêm nhiều tình tiết bí ẩn.

Nội dung chú thích ảnh

Gye Hoon và Ji Won Tak từng là đôi bạn chung thuở bé.

Tại cuộc hội ngộ nhóm bạn tiểu học của 4 người, Lee Ji Geun (Shin Jae Hwi) nói rằng hắn ta biết hung thủ thật sự đã khiến Gye Hoon và Ji Won Tak (Song Duk Ho) trở nên kích động. Không những vậy, hắn còn để lại một lời nói gợi nhắc cho Da Hyun khiến cô có chút hoang mang.

Theo đó, Lee Ji Geun thể hiện rằng hắn là một trong những người nhìn thấy em gái Gye Hoon lần cuối. Ngoài ra, một nhân vật bí ẩn khác cũng đã xuất hiện, tuy nhiên chưa lộ mặt và dahh tính, nhưng người này gặp riêng Lee Jin Geun và có thể là hung thủ của vụ án.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Da Hyun liên tục mơ 1 giấc mơ kì lạ.

Cặp đôi Da Hyun và Gye Hoon ngày càng thêm bùng nổ với nhiều diễn biến tình cảm thú vị khiến khán giả đứng ngồi không yên. Trong khung cảnh tại nhà của Gye Hoon, Da Hyun sau khi rời đi đã vô tình 'đồng bộ' với cảm xúc của Gye Hoon ngay trong thời điểm đó.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hành động nhẹ nhàng nhưng đủ khiến người xem rung rinh của Gye Hoon và Da Hyun.

Sợi dây liên kết đã kéo hai người họ lại gần nhau, nụ hôn nồng nhiệt của cặp đôi cứ thế diễn ra một cách đầy tự nhiên. Đây có lẽ là phân cảnh ngọt ngào mà người xem đã chờ đợi trong suốt 10 tập phim vừa qua. Tuy nhiên, tiến triển mới của cặp đôi lại bị lu mờ trước vụ án của em gái Gye Hoon.

Nội dung chú thích ảnh

Gye Hyun và Da Hyun cảm nhận được sự liên kết vô hình.

Nội dung chú thích ảnh

Gye Hoon cuối cùng cũng thừa nhận mình có tình cảm với Da Hyun.

So với tập phim trước đó, rating tập 10 của bộ phim Link: Eat, Love, Kill cũng có sự biến đổi khả quan ở mức 2.2%. Mặc dù không phải là con số quá cao, nhưng qua đó cũng có thể thấy người xem đã bắt đầu quay trở lại với bộ phim.

Dự đoán trong những tập tiếp theo diễn biến về vụ án năm xưa của em gái Gye Hoon sẽ càng thêm hấp dẫn, nhiều tuyến nhân vật xuất hiện và hé lộ sự thật về những người liên quan.

Bộ phim Link: Eat, Love, Kill phát sóng vào mỗi tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trong khung giờ 22h30 trên tvN. Cùng đón xem nhé!

Ảnh: Internet

Theo Trần Thị Diệu Trang/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều