#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Loạt clip 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt bỗng nhiên hot trở lại, lý do là gì?

Không khó để tìm gặp một clip về 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt trên mạng xã hội thời gian qua.

27/09/2021 19:10

Những ngày gần đây, trên khắp các trang mạng bỗng truyền tay nhau loạt clip khác nhau về Hậu duệ mặt trời bản Việt. Dù đã lên sóng được 3 năm nhưng phim vẫn nhận về sự quan tâm lớn của khán giả. 

Đặc biệt trên mạng xã hội video TikTok, các đoạn clip về Hậu duệ mặt trời bản Việt luôn nhận về 'lượng thả tim' cực kỳ lớn, lượt xem mỗi clip lên đến hàng trăm nghìn.

Loạt clip 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt bỗng nhiên hot trở lại, lý do là gì? 0

Những clip về Hậu duệ mặt trời bản Việt nhận được lượt xem khủng.

Những clip về Hậu duệ mặt trời bản Việt nhận được lượt xem khủng.

Đặc biệt hơn, sức nóng về Hậu duệ mặt trời bản Việt còn bùng nổ hơn bao giờ hết khi cách đây không lâu, Viettel Media tuyên bố mua bản quyền và phát sóng phim. Theo đó kể từ ngày 1/10, Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6-FIM360. 

Nhiều khán giả khẳng định rằng việc Hậu duệ mặt trời trở nên hot thời gian qua là nhờ có Khả Ngân - nữ chính của phim đang tham gia dự án phim truyền hình gần đây. 'Diễn xuất của Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày ít nhiều đã được đặt lên bàn cân so sánh với Hậu duệ mặt trời bản Việt, nên việc các clip cut của bộ phim trở nên hot là điều hiển nhiên', một netizen bình luận. 

Song Luân và Khả Ngân là nam chính và nữ chính của Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Song Luân và Khả Ngân là nam chính và nữ chính của Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Được mệnh danh là một trong những 'ngọc nữ' mới của điện ảnh Việt, Khả Ngân không chỉ thu hút khán giả ở ngoại hình xinh đẹp và có phong cách riêng nổi bật. 'Từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày, khả năng diễn xuất của Khả Ngân trong những dự án phim gần đây đã lên tay khá nhiều', một khán giả khác cho hay. 

Hậu duệ mặt trời bản Việt vốn được lên sóng từ năm 2018, do Trần Bửu Lộc đảm nhiệm vai trò đạo diễn. Dàn diễn viên chính của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam gồm Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái HàHữu Vi

Trailer Hậu duệ mặt trời bản Việt 

Từ ngày 1/10, Hậu duệ mặt trời bản Việt được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6-FIM360 vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần.

Phim có sự tham gia của Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà Hữu Vi…. do đạo diễn Trần Bửu Lộc đảm nhiệm.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều