'Lối nhỏ vào đời' preview tập 20: Cuộc chiến giữa Hoài và Thảo bắt đầu?

Dũng muốn Hoài giúp mình lật tẩy bộ mặt thật của Thảo và khả năng Hoài đồng ý với Dũng là rất cao.

07/07/2022 09:46

Thảo và cô bạn thân có cuộc nói chuyện với nhau. Cô bạn của Thảo khẳng định giữa Thảo và người yêu cũ là Khải chỉ tồn tại tình yêu khi có tiền. 

Thảo nhắc lại việc khi Khải vào tù khiến cô chán nản, lại hết tiền nên định cặp với Hoàng để kiếm chút vốn. Tuy nhiên, càng sống với Hoàng thì Thảo càng nhận ra tình cảm của Hoàng dành cho mình là thật và ngược lại cô cũng có tình cảm với anh.

Preview tập 20 Lối nhỏ vào đời

Thảo nói tiếp, khi cô có ý định nghiêm túc với Hoàng thì Khải 'bám dai như đỉa' khiến cô điên đầu. 

Bạn gái Thảo nhận định nếu Thảo muốn vào nhà Hoàng chiếm lấy cơ ngơi thì việc phũ với Khải không phải là vấn đề khó. Quan trọng là Thảo phải vượt qua được Dũng - con trai của Hoàng và Hoài - bạn thân của Dũng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài Dũng, Hoài cũng được đưa vào tầm ngắm của Thảo.

Ở diễn biến khác là cuộc nói chuyện của Dũng và Hoài. Dũng cho biết Thảo vừa tới nhà cậu để tìm Hoài. Dũng còn nói nhìn thái độ của Hoài lo lắng đến bất thường. 

Dũng hỏi có phải giữa Hoài và Thảo xảy ra vấn đề gì. Lúc này, Hoài mới kể lại chuyện cô bắt gặp Thảo ăn chơi trong quán bar cũng như qua lại với một người đàn ông khác. 

Hoài khẳng định nếu Dũng muốn đấu với Thảo thì Dũng phải có bằng chứng và chiến lược rõ ràng. 

Dũng bày tỏ mong muốn được Hoài giúp mình trong cuộc chiến với Thảo. Là người hết lòng vì Dũng, lại không muốn thỏa hiệp với những điều 'chướng tai gai mắt', chắc hẳn Hoài sẽ không từ chối giúp Dũng. Khi đó, cuộc chiến nảy lửa sẽ xảy ra giữa cô và Thảo?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 20 Lối nhỏ vào đời lên sóng vào tối thứ Tư (ngày 07/07) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều