Mạnh Trường tung ảnh thả thính, lộ hàng dài tin nhắn bị 'khủng bố' vì Shark Long

Mới đây, Mạnh Trường đã lên tiếng trước việc có quá nhiều khán giả gửi tin nhắn cho mình mà anh lại không có thời gian để đọc hết.

24/07/2021 14:10

Mạnh Trường tung ảnh thả thính, lộ hàng dài tin nhắn bị 'khủng bố' vì Shark Long 0

Kể từ khi đảm nhận vai Giám đốc Long trong Hương vị tình thân, Mạnh Trường vốn đã có một lượng lớn khán giả yêu mến giờ lại sỡ hữu thêm rất nhiều fan mới. Các khán giả yêu mến Hương vị tình thân đều theo dõi sát sao chuyện tình của Nam (Mạnh Trường) và Long (Phương Oanh). Chính vì thế, khi thời điểm Long im lặng trước việc Nam bị chèn ép, xúc phạm hay chửi mắng, khán giả đã phải lên tiếng vì quá bất bình với cách hành xử của Long. Cũng chính vì việc này dẫn đến việc Nam dứt khoát chia tay Long.

Mạnh Trường tung ảnh thả thính, lộ hàng dài tin nhắn bị 'khủng bố' vì Shark Long 1

Mạnh Trường tung ảnh thả thính, lộ hàng dài tin nhắn bị 'khủng bố' vì Shark Long 2

Mạnh Trường tung ảnh thả thính, lộ hàng dài tin nhắn bị 'khủng bố' vì Shark Long 3

Mạnh Trường tung ảnh thả thính, lộ hàng dài tin nhắn bị 'khủng bố' vì Shark Long 4

Để giải toả bức xúc vì Long, không ít khán giả đã nhắn tin trực tiếp cho nam diễn viên Mạnh Trường. Chính vì vậy, mới đây, Mạnh Trường đã phải lên tiếng vì bị 'khủng bố' tin nhắn. Anh cho biết mình không có thời gian để đọc và trả lời hết hàng dài tin nhắn của mọi người.

Mạnh Trường tung ảnh thả thính, lộ hàng dài tin nhắn bị 'khủng bố' vì Shark Long 5

Mạnh Trường tung ảnh thả thính, lộ hàng dài tin nhắn bị 'khủng bố' vì Shark Long 6

'Chị em muốn nói gì với anh Long thì bình luận tại đây luôn nhé. Anh Long ít dùng Facebook lắm nên không thường xuyên kiểm tra hộp thư đâu' - Mạnh Trường nhắn nhủ khán giả và không quên gửi tặng kèm theo bức ảnh cực điển trai của shark Long. Ngay lập tức, bức ảnh của nam diễn viên nhận được 'bão' tin nhắn.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều