'Mine': Lee Bo Young tìm thấy chính mình sau chuỗi ngày tháng đau khổ, phẫn nộ vì bị phản bội

Nhân vật Seo Hi Soo của Lee Bo Young trong 'Mine' sẽ còn nhiều thay đổi sau những sự kiện bi thảm mà cô liên tục phải đối mặt.

22/06/2021 10:52

Mine là bộ phim truyền hình cuối tuần của đài tvN kể về những người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường và đầy tham vọng, dám vượt qua định kiến của xã hội để khám phá ra chính bản thân mình. Ở đó Seo Hee Soo do Lee Bo Young đảm nhận là một cựu diễn viên nổi tiếng. Cô gặp và yêu Han Ji Yong (Lee Hyun Wook), con trai thứ 2 một gia đinh tài phiệt rồi quyết định lui về chăm sóc gia đình chồng. Trong khi đó Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) là người vợ thông minh, thanh lịch và tốt bụng của con trai trưởng tập đoàn Hyowon.

'Mine': Lee Bo Young tìm thấy chính mình sau chuỗi ngày tháng đau khổ, phẫn nộ vì bị phản bội 0

Tính cách độc lập, khác lạ của Hee Soo nổi bật giữa các thành viên trong gia đình tài phiệt, những người chỉ quan tâm đến việc duy trì danh tiếng hơn là bản thân của họ. Điển hình như trong buổi tiệc ăn tối của gia đình quy định mặc toàn màu đen nhưng Hee Soo lại 'tự quyết định' mặc chiếc váy màu sáng và nói 'phải có ai đó dũng cảm thử sự khác biệt'. Khác với mọi thành viên trong gia đình, Hee Soo luôn đặt niềm tin vào người khác với hi vọng: 'Nếu tôi tin tưởng ai đó thì họ cũng sẽ bắt đầu tin tưởng tôi'.

'Mine': Lee Bo Young tìm thấy chính mình sau chuỗi ngày tháng đau khổ, phẫn nộ vì bị phản bội 1

Nhưng niềm tin và lòng nhân hậu của Seo Hee Soo đã bị phản bội khi cô phát hiện Kang Ja Kyung (Ok Ja Yeon), gia sư riêng của con trai Ha Joon (Jung Hyun Joon) chính là mẹ ruột cậu bé. Người chồng dường như rất chung thủy và yêu thương Hee Soo hết mực - Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) đã lừa dối cô. Đau khổ đến tột cùng khi nhận ra sự phản bội, Hee Soo sảy thai.

Dù phải đối mặt với nỗi đau và cú sốc kinh hoàng nhưng cô không trốn tránh mà mạnh mẽ đối mặt. Hee Soo đã cố thoát ra khỏi vỏ bọc bình yên giả tạo để đối diện với những sự thật kinh hoàng xuất hiện trong cuộc sống của cô. Trong quá trình này, Hee Soo dần khám phá ra con người thật của mình.

'Mine': Lee Bo Young tìm thấy chính mình sau chuỗi ngày tháng đau khổ, phẫn nộ vì bị phản bội 2

Thúc đẩy cơn phẫn nộ lên đỉnh điểm là khi cô đối đầu với chồng vì tình mẫu tử, tình cảm sâu nặng với người con riêng của chồng và cả đứa con trong bụng đã mất. Hi Soo cũng có thể vận dụng kinh nghiệm đóng phim trước đây để phản ánh về con người mình. Cô đã sử dụng một câu thoại trong tác phẩm từng tham gia như phương châm sống mới: 'Tôi không phải là tôi trước đây'.

'Mine': Lee Bo Young tìm thấy chính mình sau chuỗi ngày tháng đau khổ, phẫn nộ vì bị phản bội 3

Hee Soo giờ đây là nhân vật lôi cuốn khi kết hợp giữa vai trò của một người mẹ luôn bảo vệ con trai bằng mọi giá, một nữ diễn viên nhiều kinh nghiệm và một chiến binh dũng cảm kiên cường, dám đứng lên chống lại người chồng tồi tệ. Bên cạnh đó, Hee Soo cũng tự tin thẳng thắn nói ra sai sót của mẹ chồng và luôn sống thật với bản thân. 

Bằng số cổ phần mình có được trong tập đoàn, Seo Hee Soo đã chọn Jung Seo Hyun là người nên kế thừa 'ngai vàng' của tập đoàn Hyowon. Cô cũng quyết định để Kang Ja Kyung đưa con trai ra nước ngoài với tư cách là gia sư của con, còn mình sẽ ở lại hợp lực cùng chị dâu, chiến đấu để thoát khỏi căn nhà nguy hiểm chính là tập đoàn Hyowon.

Mine - Trailer tập 15

Mọi chuyện càng phức tạp hơn khi chồng cô, Han Ji Yong đột nhiên tử vong, còn Hee Soo luôn miệng nói mình không còn ký ức nào về chồng từ sau vụ án mạng xảy ra. Đón xem 2 tập cuối cùng của Mine sẽ phát sóng vào 21h00 thứ 7, CN trên tvN.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều