#Review phim

'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết

Bên cạnh đó, Seo Hi Soo (Lee Bo Young) đã mất sạch mọi ký ức về người chồng tồi tệ Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) sau khi vụ án mạng xảy ra. Có điều gì bất thường ở đây chăng?

20/06/2021 07:10

Nối tiếp diễn biến tập 12, trong tập 13, Mine đã giải thích vì sao Seo Hi Soo (Lee Bo Young) bỗng dưng đưa Lee Hye Jin (Ok Ja Yeon) trở về nhà Rubato để tiếp tục làm gia sư trước khi con trai Ha Joon đi du học. 

Trước đó không bao lâu, Lee Hye Jin đã bị sát thủ do Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) thuê theo dõi và truy sát. Biết được điều đó, Hi Soo mới muốn đưa Hye Jin về gần bên mình để Han Ji Yong không thể tùy tiện ra tay làm hại người phụ nữ này. 

'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết 0

Khi nhìn thấy 'tình nhân cũ' tại nhà mình, Han Ji Yong đã rất tức giận. Tuy nhiên, hắn ta nhân cơ hội gặp riêng Hye Jin để xúi giục cô ra tay 'trừ khử' Hi Soo và 'phần thưởng' sẽ là danh chính ngôn thuận ngồi lên chiếc ghế phu nhân tân chủ tịch tập đoàn Hyowon. 

Trước lời mời gọi hấp dẫn của Han Ji Yong, Hye Jin tất nhiên là không đồng ý

Trước lời mời gọi hấp dẫn của Han Ji Yong, Hye Jin tất nhiên là không đồng ý

Trước đó, chúng ta đã biết Seo Hi Soo từng tuyên bố có thể giết Han Ji Yong nếu anh ta dám đụng vào Ha Joon. Trong tập 13, đã có thêm 2 người nữa cũng muốn giết Han Ji Yong. Đó là Lee Hye Jin và Han Jin Ho (Park Hyuk Kwon) - cậu cả nhà họ Han. 

Lee Hye Jin sẵn sàng ra tay sát hại Han Ji Yong

Lee Hye Jin sẵn sàng ra tay sát hại Han Ji Yong

Từ khi biết Han Ji Yong không phải máu mủ ruột rà với mình, cộng thêm sự việc nhân chứng Kwak Su Chang bị giết chết một cách tàn nhẫn, Han Jin Ho ngày càng căm ghét đứa em giả dối này hơn.

Anh ta đã bí mật ra lệnh cho người hầu Kim Seong Tae (Lee Joong Ok) sát hại Han Ji Yong. Đổi lại, Kim Seong Tae sẽ nhận được số tiền khổng lồ từ việc bán đi viên kim cương xanh nổi tiếng và sẽ được anh ta bao che, giúp đỡ bay sang Monaco để trốn tội. 

'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết 3

Bên cạnh đó thì cuộc chiến giành chức chủ tịch của tập đoàn Hyowon đang ngày càng gây cấn hơn. Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) đã nói hết với hội đồng quản trị về sự kinh khủng của Han Ji Yong - người sắp nhận chức.

Cô cũng thú nhận với Han Jin Ho - người chồng hiện giờ - về chuyện mình là người đồng tính. Để Han Jin Ho biết chuyện này trước khi mọi thứ bị phơi bày trên mặt báo là sự tôn trọng Seo Hyun dành cho chồng. 

Ngoài Han Ji Yong và sơ Emma, Han Jin Ho là người thứ 3 biết chuyện này

Ngoài Han Ji Yong và sơ Emma, Han Jin Ho là người thứ 3 biết chuyện này

Khác với tưởng tượng của Seo Hyun thì Han Jin Ho không có gì tức giận hay chán ghét là mấy. Anh còn thản nhiên tiếp nhận chuyện đó và cho rằng sự thật 'đỡ' hơn những gì từ trước đến nay anh vẫn tưởng tượng.

Ngoài ra thì Han Jin Ho cũng tuyên bố trước gia đình rằng anh sẽ chuyển mọi cổ phần của mình cho vợ để giúp cô thuận đường bước lên ngai vàng tập đoàn Hyowon. 

'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết 5

Không chỉ có các cổ đông, Han Jin Ho, Seo Hyun còn được Han Soo Hyuk (Cha Hak Yeon) - cháu đích tôn nhà họ Han - và em dâu Seo Hi Soo công khai ủng hộ. Gần như tất cả mọi người trong nhà họ Han đều ủng hộ Seo Hyun, chỉ còn người quan trọng nhất - nguyên chủ tịch Han Suk Chul thì chưa rõ ra sao. 

Ông ta là người đưa Han Ji Yong lên chức chủ tịch, liệu có thay đổi ý kiến?

Ông ta là người đưa Han Ji Yong lên chức chủ tịch, liệu có thay đổi ý kiến?

Trong khi Seo Hyun ra tay 'thu phục' mọi người thì Hi Soo cũng đến gặp Han Ji Yong và kêu gọi anh ta hãy đầu thú trước khi quá muộn. Cô đã nắm được trong tay nhân chứng quan trọng là em trai của Kwak Su Chang và một khi người này đứng ra nói hết sự thật trước công chúng thì cũng là ngày tàn của Han Ji Yong. 

'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết 7

Sợ Hi Soo 'manh động', Han Ji Yong đi trước một bước, muốn bắt cóc con trai Ha Joon để vợ trở tay không kịp. May mắn là lúc đó Ha Joon đang đi cùng Lee Hye Jin và khi thấy cậu bé bị bắt đi, cô đã nhanh chóng gọi cho Seo Hyun để nói hết mọi chuyện. 

Nhân cơ hội này, Seo Hyun cũng 'bắt' được phụ tá đắc lực của Han Ji Yong về phe mình. Nhờ đó, Ha Joon đã trở về bình yên vô sự, kế hoạch của Hi Soo vẫn có thể tiếp tục. 

Người thư ký chuyên xử lý những công việc 'dơ bẩn' cho Han Ji Yong bây giờ đã về phe Seo Hyun

Người thư ký chuyên xử lý những công việc 'dơ bẩn' cho Han Ji Yong bây giờ đã về phe Seo Hyun

Ha Joon cũng đã nhận mẹ ruột

Ha Joon cũng đã nhận mẹ ruột

Diễn biến những ngày trước khi Han Ji Yong chết tạm dừng ở đây. Sau đó, Mine chuyển đến dòng thời gian hiện tại - sau khi Han Ji Yong đã chết. 

Dựa trên lời khai của sơ Emma, cảnh sát biết được tại hiện trường lúc đó có 3 người: Han Ji Yong, Seo Hi Soo và một người nữa, từng nằm ngất bên cạnh Han Ji Yong. Tuy nhiên, khi sơ Emma quay trở lại hiện trường thì người này đã biến mất. 

'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết 10

Như tình tiết đã hé lộ ở những tập trước thì người nằm ngất cạnh Han Ji Yong chính là Seo Hi Soo. Thế nhưng, cô đồng thời lại cũng là người đứng trên cầu thang - do sơ Emma nhìn thấy. Liệu đó là ảo giác của Hi Soo hay cô đã tự mình ngụy tạo hiện trường giả, biến bản thân trở thành 'người đứng xem' chứ không phải nghi phạm hàng đầu? Và 'mợ cả' Seo Hyun có giúp đỡ Hi Soo thoát tội trong vụ này? 

Hi Soo mất trí nhớ là thật hay giả vờ?

Hi Soo mất trí nhớ là thật hay giả vờ?

Hiện giờ, Hi Soo đã mất trí nhớ và quên sạch những ký ức có liên quan đến Han Ji Yong. Cảnh sát đành phải điều tra, lấy lời khai của từng người và tìm kiếm từng chứng cứ để xác định ai là người thứ 3 có mặt ở hiện trường Han Ji Yong chết.

Cảnh sát bày tỏ sự nghi ngờ cao độ đối với người hầu Kim Seong Tae. Anh ta từng được sơ Emma nhờ đi đến hiện trường vụ án mạng cứu Han Ji Yong. Nhưng, khi nghe tin có người sắp chết, biểu cảm của anh ta lạnh tanh, bình tĩnh không hề giống bình thường chút nào. 

Biết tin một người quyền lực trong nhà sắp chết nhưng gương mặt người hầu vẫn bình tĩnh như vậy, chẳng phải bất thường sao?

Biết tin một người quyền lực trong nhà sắp chết nhưng gương mặt người hầu vẫn bình tĩnh như vậy, chẳng phải bất thường sao?

Ngay sau đêm Han Ji Yong chết, Kim Seong Tae cũng đã bay sang Monaco. Liệu người này có phải là thủ phạm đã giết chết Han Ji Yong và kẻ đứng sau chính là… Han Jin Ho?

Han Jin Ho có bằng chứng ngoại phạm là đi thăm em rể bị tai nạn vào đúng hôm xảy ra án mạng

Han Jin Ho có bằng chứng ngoại phạm là đi thăm em rể bị tai nạn vào đúng hôm xảy ra án mạng

Trailer tập 14 của Mine cho thấy quá trình tìm kiếm người thứ 3 ở hiện trường của cảnh sát vẫn chưa đâu vào đâu. Họ bắt đầu lấy lời khai của Lee Hye Jin nhưng dường như cũng chẳng làm được gì. 

'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết 14

Cuộc điều tra rơi vào bế tắc, phu nhân Yang Soon Hye lại còn không cho cảnh sát tiếp tục tìm chứng cứ. Bà cho rằng việc cảnh sát tin những lời nói một phía từ sơ Emma thật vô lý và nực cười. Phu nhân Yang cũng thắc mắc vì sao cảnh sát lại không nghĩ đến khả năng sơ Emma đã nói dối? 

'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết 15

Mặc dù vậy, phía cảnh sát vẫn không bỏ cuộc. Một mặt, họ đi tìm tung tích của người hầu Kim Seong Tae. Một mặt khác, họ bắt đầu điều tra bệnh án của Hi Soo để xem cô đang nói thật hay nói dối. 

'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết 16

Đến khi nào danh tính hung thủ mới được hé lộ? Cái chết của Han Jin Yong có uẩn khúc nào khác không? Đón xem tập 14 của Mine, phát sóng 21h00 ngày 20/6 trên kênh TVN và Netflix.

Trailer tập 14 Mine

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều