#Bão mạng

Cảnh nóng 2 phút cùng Lưu Diệc Phi bất ngờ 'hot rần rần' trở lại sau khi Ngô Diệc Phàm dính scandal tình dục

Cảnh nóng trong 'Hóa ra anh vẫn ở đây' của Ngô Diệc Phàm – Lưu Diệc Phi năm ấy giờ đây bỗng lại 'hot rần rần' giữa lúc nam diễn viên kiêm rapper liên tục bị 'phốt'.

19/07/2021 16:04

Ngô Diệc Phàm thời gian quan dính 'liên hoàn phốt' liên quan đến chuyện yêu đương. Đỉnh điểm chính là vào ngày hôm qua, anh bị Đô Mỹ Trúc - cô gái tự xưng là bạn gái cũ - tố hàng loạt chuyện nhạy cảm, trong đó nhắc đến 'phong độ không chỉ được hai phút'.

Sau khi Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý, cảnh nhạy cảm trong phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây do Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi đóng chính vào năm 2016 bất ngờ bị dân tình 'đào' lại.

Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi 

Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi 

Trong Hóa ra anh vẫn ở đây, Ngô Diệc Phàm vào vai Trình Tranh - cậu ấm nhà giàu nhưng trót si mê cô bạn Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) cùng lớp. Đến khi lên đại học, số phận đưa đẩy khiến Tô Vận Cẩm và Trình Tranh phải ngủ chung một phòng.

Tại đây, Trình Tranh nhớ lại năm xưa khi nằm mơ về Tô Vận Cẩm đã khiến cậu bé 17 tuổi biết thế nào gọi là 'trưởng thành', giờ đây Tô Vận Cẩm hoàn toàn ngay trước mặt chứ không phải nằm mơ nữa khiến cho chàng trai tuổi đôi mươi càng thêm xúc động. Cậu tìm đủ mọi cách để có thể được ở gần Tô Vận Cẩm hơn, hai người cũng nảy sinh quan hệ nam nữ lần đầu tiên trong đêm này. 

Cảnh nóng của Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi trong Hóa ra anh vẫn ở đây 

Tại thời điểm bộ phim công chiếu vào năm 2016, cảnh nóng gần 2 phút của Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi khiến cư dân mạng bùng nổ đủ loại cảm xúc khác nhau, Người khen ngợi Ngô Diệc Phàm 'vào vai xuất sắc' khi thể hiện sự bồng bột của tuổi trẻ trước cô gái mình yêu, người lại chê trách sự vồ vập không đáng có khiến cho hình ảnh Trình Tranh 'giảm sút đáng kể'. 

Cảnh nóng 2 phút cùng Lưu Diệc Phi bất ngờ 'hot rần rần' trở lại sau khi Ngô Diệc Phàm dính scandal tình dục 1

Cảnh nóng 2 phút cùng Lưu Diệc Phi bất ngờ 'hot rần rần' trở lại sau khi Ngô Diệc Phàm dính scandal tình dục 2

Cảnh nóng 2 phút cùng Lưu Diệc Phi bất ngờ 'hot rần rần' trở lại sau khi Ngô Diệc Phàm dính scandal tình dục 3

Cảnh nóng 2 phút cùng Lưu Diệc Phi bất ngờ 'hot rần rần' trở lại sau khi Ngô Diệc Phàm dính scandal tình dục 4

Vào thời điểm này, sau hơn 5 năm phát sóng, đoạn clip nóng này bỗng hot rần rần trở lại sau khi Ngô Diệc Phàm bị bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc tố yếu sinh lý 'Đây là kịch bản anh tự viết à, lúc viết nó có cân nhắc đến cảm xúc của người khác không? 2-3 phút là xong rồi mà lại còn hỏi 'Thế nào, anh rất giỏi đúng không?' Anh đúng là giỏi, rất giỏi. 'Anh có to hay không, bạn gái trước của anh đều nói rất to'. Anh to, anh thật sự rất to.

Anh biết không, phụ nữ khi yêu anh thì sẵn sàng lừa gạt anh, cũng tự lừa gạt chính bản thân mình. Chúng tôi đều yêu anh, vậy nên vì muốn bảo vệ anh nên mới lừa anh' - Đô Mỹ Trúc nói về Ngô Diệc Phàm. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều